Breaking News
Home / Học lái xe B2 / Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Chi phí học bằng B2 là bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu học lấy bằng B2 thì chi phí học sẽ là một trong những điều bạn cần biết. Dưới đây là thông báo về học phí học bằng B2.

Bằng B2 là bằng gì?

B2 là bằng thông dụng nhất dành cho người điều khiển ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có tải trọng dưới 3500kg. Do nhu cầu lái các loại ô tô dưới 9 chỗ đang phát triển nên lượng người dự thi lấy bằng B2 cũng tăng cao. Bằng B2 có hiệu lực 10 năm, gấp đôi số năm so với bằng B1. Sở hữu bằng B2 bạn sẽ được phép hành nghề lái xe taxi.

Biên lai thu tiền học lái xe bằng B2

Biên lai thu tiền học lái xe bằng B2

Học bằng B2 mất bao nhiêu tiền?

Tùy từng trung tâm mà chi phí học bằng B2 sẽ rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng. Một khóa học bằng B2 đúng theo tiêu chuẩn sẽ có giá trọn gói là 5,5 triệu đồng chia làm hai lần đóng. Đối với học viên đã biết lái xe thì học phí chỉ còn 3 triệu đồng. Khóa học bằng B2 sẽ diễn ra trong 3 tháng. Trung tâm còn có khóa học V.I.P với mức chi phí khoảng 7 triệu 500 ngàn đồng và chia ra làm 3 lần đóng. Gói V.I.P này đào tạo không giới hạn thời gian.

hot-icon Đăng ký theo nhóm từ 2 người lên giảm ngay thêm 200k/ 2 người , đăng ký 3 người trở lên giảm ngay 400k/ 3 người => Click here

Chi phí cho 1 khóa học bằng B2 được phân ra làm 2 loại: Lệ phí hồ sơ và học luật, học lái và thực hành. Cụ thể như sau:

  • Lệ phí hồ sơ và học luật: thông thường rơi vào khoảng 3 triệu đồng
  • Lệ phí học lái và thực hành: 200 ngàn đồng/ giờ, cả khóa là 3 triệu đồng.
  • Lệ phí tập xe chip: 250 ngàn đồng/ giờ

Học phí luôn bao gồm những khoản sau:

  • Đào tạo thực hành
  • Tài liệu
  • Phí hồ sơ và lệ phí thi
  • Đào tạo lý thuyết
  • Lệ phí khám sức khỏe

Một số trung tâm sẽ thu thêm chi phí hỗ trợ đi lại, đưa đón. Ngoài ra, toàn bộ tiền xăng xe trong quá trình tập lái cũng sẽ được tính trong chi phí học trọn gói của khóa học. Với nhu cầu học bằng B2 cao như hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã ra đời. Tuy nhiên, bạn nên so sánh giá và chất lượng giữa các trung tâm với nhau để được dịch vụ tốt nhất. Như vậy, hi vọng thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho nhiều bạn biết học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền rồi đó.

Các bạn ai có nhu cầu học bằng lái xe B2 đảm bảo đúng quy trình , đủ số giờ học, đảm bảo chất lượng, và quan trọng nhất là chi phí như trên, không phát sinh vui lòng liên hệ với Trung Tâm VOV

Ms Cúc – 0962 081 555 (chỉ làm việc tại Hà Nội- tỉnh khác vui lòng tìm dịch vụ tại tỉnh đang sinh sống)

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote