HỌC LÁI XE Ô TÔ

TRUNG TÂM VOV TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH HỌC LÁI XE Ô TÔ

Học lái xe ô tô  để có giấy phép lưu thông là điều cần thiêt. Học lái xe còn để có một tay lái vững trãi trên các tuyến đường và lái xe an toàn cho bạn và những người tham gia giao thông. Để có giấy phép lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc có một tay lái vững và an toàn khi điều khiển chiếc xe tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham gia khóa học lái xe oto thực sự chất lượng và uy tín.

"học lái xe ô tô bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả"

Học lái xe ô tô

Nội dung đào tạo học lái xe ô tô

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết VOV sẽ giúp bạn hiểu rõ về luật giao thông đường bộ, chỉ dẫn, hệ thống biển báo. Học làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, thao tác cơ bản để vận hành ô tô một cách an toàn nhất. Giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn học viên thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với lý thuyết. Học viên sẽ cùng giảng viên học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn…, Cho đến những bài khó nhất như dừng xe ngang dốc, lùi chuồng. Những giảng viên co nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lái xe và giảng dạy sẽ truyền đạt lại những kỹ năng khi lái xe, phản xạ và cách để điều khiển một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

sodothithuchanh

Chương trình đào tạo lái xe với nhiều bài thi sa hình được Bộ giao thông vận tải dùng để học lái xe B2. Trong những bài thi sa hình sẽ có những phần thi giúp các bạn lấy điểm và bên cạnh đó không thể thiếu những phần thi khó. Đến với trung các bạn sẽ đucợ trau dồi kiến thức và kỹ năng hướng dẫn hoàn thành bài thi và các series video.

Lý do bạn nên chọn trường đào tạo lái xe ô tô tại VOV

Hãy bỏ qua những lời quảng cáo bao đậu thi hộ. Chúng tôi không hứa với học viến điều đó và điều chúng tôi muốn ở bạn là kỹ năng và sự am hiểu về luật giao thông. Trung tâm muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy bạn lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Với thiêu chí đặt chất lượng dạy học viên lên hàng đầu. Học viên không chỉ nắm chắc trong tay bằng lai xe ô tô mà sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái trên mọi tuyến đường.

Trung tâm đào tạo VOV được Sở GTVT Hà Nội cấp phép đào tạo lái xe

Bạn bận rộn và bạn không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, vì trung tâm luôn mở của chào đón bạn học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học tại trung tâm. Tại trung tâm sẽ được cấp thẻ học lái xe, bạn có thể đăng ký học và khung giờ mà bạn có thể tham gia lớp học. Học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên, nếu không hài lòng với giảng viên dạy lái xe của mình.

·         Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe oto

·         Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác

·         Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

·         Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

·         Có thể đóng học phí làm nhiều lần

·         Học ngay sau khi nộp hồ sơ

·         Có thể đóng học phí làm nhiều lần

Sân bãi, xe tập lái phục vụ học lái xe chất lượng

Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô cho học viên, trung tâm đầu về hà tầng cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên và giảng viên. Học viên hoàn toàn an tâm và tin tưởng về số học phí các bạn bỏ ra với những gì bạn nhận được, vì chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

hoclaixeotob2hcm

Với hệ thống sân tập đầy đủ các bài sa hình. Trung tâm sẽ mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được tu dưỡng và bảo trì thường. Với hệ thống xe thực hành đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu học viên. Trung tâm sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe oto tốt nhất cho các học viên.

Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt

Học phí yếu tố luôn được mọi người quan tâm. Trung tâm luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe với chi phí rẻ nhất và tốt nhất. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 0989435032 để được giải đáp hoặc truy cập wesite http://thibanglaixe24h.net/ để biết thêm thông tin

 

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ : Ngõ 376 Khương Đình

SĐT tư vấn : 0989.435.032 (hỗ trợ 24/7)

Emailhoangducthien.mmo@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

>>  Học lái xe cấp tốc chất lượng

>> Thi bằng lái xe hạng B2

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan