Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Thanh Xuân

Trung tâm lái xe VOV chuyển tổ chức khóa học lái xe ô tô B2 tại Thanh Xuân thi sát hạch học lái xe ô tô B2 được tổ chúc hàng tháng để giúp đỡ, tạo điều kiện cho học viên về thời gian đăng ký cũng như học tập tai trung tâm. Để giúp học viên rút gọn tối đa thời gian, trung tâm hạn chế thủ tục đăng ký, nhanh chóng để có thể sắp xếp lịch  học ngay cho học viên.

Học lái xe ô tô B2 tại Thanh Xuân

Đến với trung tâm học viên sẽ được học tập theo quy trình như sau

Giai đoạn đầu: Học lý thuyết

Giảng viên tại trung tâm sẽ trang bị cho học viên kiến thúc giao thông đường bộ, được tìm hiểu những quy tắc cơ bản về cách sửa chữa cũng như cấu tạo của xe oto, học về cách lái xe oto an toàn, đạo đúc của một người khi nắm giữ vô-lăng.

Học lái xe ô tô B2 tại Thanh Xuân

Trung tâm triển khai các lớp học lý thuyết đều đặn trong tuần vào các buổi trong ngày sao cho phù hợp với hoc viên, đáp ứng được với nhu cầu của học viên khi không có thời gian tới lớp trong những giờ hành chính. Hỗ trợ trực tuyến cho học viên khi không hiểu bài tại nhà.

 

Giai đoạn hai: Thực hành học lái xe ô tô B2

Thời gian học thực hành dừa trên sự sắp xếp lịch học của học viên (học cả ngày cuối tuần), nhằm giups đỡ  học viên không có thời gian do công việc bận rộn. Đến với trung tâm học viên được giảng viên chỉ dẫn các thao tác lái xe ô tô từ cản bản đến lái xe trên những cung đường khó, giúp học viên tự tin khi cầm vô-lăng, mang dạn trên những con đường. Cuối cùng về thực hành, học viên được thực tập lái xe oto trong những bài thi sa hình đạt chuẩn của bộ giao thông vận tải quy định thi sát hạch.

Trung tâm VOV cam kết sau khi kết thúc khóa học thực hành học viên có thể tự tin cầm vô-lăng trên những cung đường, thành thạo những ký năng cần có khi học lái xe ô tô B2.

 

Giai đoạn ba: Ôn và thi sát hạch

Sau khi kết thúc học lý thuyết và thực hành học lái xe ô tô, học viên sẽ được giảng viên tại trung tâm tổng kết lại kiến thức và tổ chức ôn luyện, giúp học viên cọ sát với các bài thi sát hạch. Tạo điều kiện cho học viên làm quen với môi trường thi, giúp học viên tự tin bình tĩnh trong kỳ thi sát hạch thực tế, đảm bảo kết quả cho  học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi học viên vượt qua kỳ thi sát hạch học lái xe oto, học viên sẽ được cấp bằng lái trong vòng 10-15 ngày do Sở giao thông vận tải cấp phép.

Yêu cầu để đăng ký 

+ Học viên đủ 18 tuổi trở lên

+ Đủ sức khỏe theo quy định học lái xe ô tô hạng B2.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

+ 12 tấm hình 3×4 (nền xanh)

+ 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)

Học phí học lái xe B2/Học viên

·          Bạn đã biết lái xe giá 3500.000 khuyến mại chỉ còn 2600.000 đồng.

·         Bạn chưa biết lái xe : 7200.000 chỉ còn 5200.000 đồng.

·         Bằng lái xe hạng C ( đã biết lái xe ) : 6000.000 chỉ còn 5500.000

·         Bằng lái xe hạng C ( chưa biết lái xe) : 9000.000đ chỉ còn 8500.000

·         Nâng hạng B1 lên B2 : 4000.000 khuyến mại chỉ còn 3500.000đ.

·         Nâng hạng B2 lên D, C lên E, D lên E : 4500.000 đồng.

·         Bằng lái xe quá hạn 3 tháng : 1900.000đ.

·         Bằng lái xe quá hạn 1 năm : 2200.000đ.

·         Nộp 2 hồ sơ sẽ được giảm ngay 200.000 đồng.

Trung tâm VOV sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất, những giờ học thoải mái. Trong quá trình học tập có gì không hiểu, hoặc thắc mắc hoc viên gặp khó khăn hay góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp với giảng viên hoặc trung tâm để trung tâm được lắng nghe những đóng gớp và ghi nhận phản hồi từ học viên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn lái xe an toàn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ   : 72 Nguyễn Trãi-

SĐT tư vấn   :   0962081555  (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.comBài viết liên quan:

>>  Hướng dẫn thi thực hành sát hạch lái xe bằng B2

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan