Góc hỏi đáp: Học lái xe ô tô mất bao lâu? Thi xong bao lâu thì có bằng

Học lái xe ô tô mất bao lâu? Thi xong bao lâu thì có bằng là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm hiểu trước khi đăng ký tham gia khóa học. Điều này nhằm để giúp bạn chủ động sắp xếp được thời gian cho công việc của mình. Nắm bắt được tâm lý chung đó, Thái Việt sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây để bạn được hiểu hơn nhé!

Học lái xe ô tô mất bao lâu?
Học lái xe ô tô mất bao lâu?

Học bằng lái xe ô tô mất bao lâu và thi xong bao lâu thì có bằng?

Tùy thuộc vào từng hạng mục mà bạn có thể tìm hiểu để đưa ra quyết định học của mình cho phù hợp. Cụ thể:

Học bằng lái xe hạng B1

Bằng lái xe B1 là loại bằng dành cho những người lái xe ô tô tự động. Nếu như bạn muốn có bằng lái xe này thì chỉ cần mất khoảng 2,5 tháng là bạn đã sở hữu ngay một tấm bằng dành cho mình. Sau thời gian khoảng 1 tuần khi thi xong là bạn đã có thể nhận bằng lái xe hạng B1.

Học bằng lái xe hạng B2

Đối với bằng những bạn có nhu cầu lái xe ô tô số sàn thì bạn nên đăng ký học lái xe b2. Thời gian đào tạo cho loại bằng này ở trung tâm dạy lái xe Thái Việt là mất khoảng 3 tháng. Cũng giống như bằng lái xe hạng B1 thì bằng lái xe hạng này sau thì 1 tuần là bạn cũng sẽ nhận được bằng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn khóa học lái xe ô tô phù hợp
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn khóa học lái xe ô tô phù hợp

Học lái xe hạng C

Những người có nhu cầu học lái xe về để chạy xe tải thì bằng lái xe hạng C là phù hợp nhất. Khi đến với trung tâm Thái Việt chúng tôi bạn chỉ cần mất thời gian khoảng 5 tháng là đã sở hữu ngay một tấm bằng. Bao gồm học lý thuyết và phần thực hành, sau đó bạn sẽ trải qua phần thi sát hạch sa hình để xem có đạt tiêu chuẩn không.

Nâng hạng D – E

Ngoài ra, ở trung tâm Thái Việt còn có nâng hạng bằng lái từ B2 lên C, từ B2 lên D và nâng C lên D, nâng D lên E. Bạn chỉ cần đăng ký là sẽ vào học ngay và nhận bằng sau khi thi một tuần. Bạn không cần phải lo lắng bởi vì học phí trọn gói 100%, không hề có phát sinh thêm một chi phí nào.

Thái Việt – Địa chỉ học bằng lái xe uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm chuyên đào tạo học lái xe ô tô. Tuy nhiên, Thái Việt là một trong những nơi chuyên đào tạo bằng uy tín nhất ở Hà Nội và được mọi người ưa chuộng.

Một trong những địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và chất lượng
Một trong những địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm Thái Việt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý học viên. Với phương châm: “Đào tạo không phải chỉ có nhận bằng mà còn bảo đảm tính mạng và sức khỏe khi bạn tham gia giao thông”. Thành thử, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng mọi người.

Đặc biệt, trung tâm đảm bảo tỷ lệ đỗ của học viên lên đến 90%. Là một trong những thương hiệu có tên tuổi nên số lượng học viên đăng ký rất đông, mỗi năm lên đến 5000 người.

Đặc biệt, Thái Việt sở hữu một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Hơn nữa, họ là những người rất nhiệt tình và hòa đồng trong quá trình dạy, tạo không khí vui vẻ trong suốt khóa học.

Trên đây là một vài thông tin để trả lời câu hỏi học lái xe ô tô mất bao lâu? Thi xong bao lâu thì có bằng. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích này, sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.401.771 để được hỗ trợ.

4.9/5 - (8 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan