Kinh nghiệm mua xe máy phân khối lớn

Những lời khuyên dành cho người sắp mua moto phân khối lớn

Nhiều người có đam mê rất lớn đối với dòng xe moto phân khối lớn và có dự định mua một chiếc cho riêng mình. Tuy nhiên việc mua xe không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn hãy áp dụng những điều sau đây để có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp.

Kinh nghiệm mua xe phân khối lớn
Kinh nghiệm mua xe phân khối lớn

Tránh sự vội vàng, giữ sự bình tĩnh

Mua xe mới chắc chắn là điều khiến nhiều người háo hức. Họ không thể chịu được cảm giác phải chờ đợi để ngồi trên chiếc xe mình yêu thích từ lâu. Tuy nhiên đây chính là thời điểm bạn cần giữ bình tĩnh nhất, không nên vội vàng, nóng nảy. Hãy lựa chọn thật kĩ và trong một khoảng thời gian vừa phải để có thể chọn ra chiếc xe vừa tốt, vừa bền lại có giá cả phải chăng.

Không mua xe vượt xa tài chính của bản thân

Tình yêu và sự đam mê với dòng xe phân khối lớn đã khiến nhiều người mù quáng. Họ có thể đi vay nợ hoặc cầm cố tài sản để mua bằng được chiếc xe mà mình yêu thích. Tuy nhiên điều đó là không nên. Hãy mua chiếc xe mà bạn có thể chi trả được và trong tầm tay bạn.

Chọn kích thước xe phù hợp với kích thước cơ thể người

Một chiếc xe tốt không chỉ là chiếc xe có vẻ ngoài cuốn hút hay bộ máy hoạt động bên trong đẳng cấp, đỉnh cao mà còn là một chiếc xe có chỗ ngồi phù hợp, thoải mái. Nếu phần yên xe quá rộng sẽ khiến bạn phải ngồi dài ra, ngược lại, nếu phần yên xe quá hẹp sẽ gây khó chịu cho người sử dụng.

Hiểu rõ bản thân cần gì

Hãy tự liệt kê những điều bạn cần thiết khi mua một chiếc phân khối lớn ra giấy. Có người cần mua phân khối lớn yên rộng, người khác lại yêu cầu giá rẻ nhất hoặc giá cao nhất. Việc hiểu rõ bản thân cần gì sẽ giúp bạn nhận biết và chọn ra chiếc xe phù hợp với bạn nhất

Hãy thi lấy bằng A2

Nhiều người khá chủ quan và coi thường tầm quan trọng của bằng lái xe. Phần thi sát hạch của bằng lái xe A2 tương tự với bằng lái xe A1 với mức độ khó và phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu không có bằng, bạn sẽ bị phạt tù nếu gây ra tai nạn, đối với trường hợp chưa gây ra tai nạn sẽ chỉ bị xử phạt hành chính.

Tìm hiểu về việc thi lấy bằng A2

Thi lấy bằng A2 cũng chia ra làm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Lý thuyết được cho dưới dạng trắc nghiệm còn thực hành sẽ được thực hiện ngay trên chiếc xe phân khối lớn có gắn cảm ứng.

Xem thêm: 

Điều kiện thi bằng lái xe A2

Thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?

Mua bằng lái xe A2 có được không?

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận