Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất về giao thông nói chung và ngành đào tạo lái xe nói riêng.

Góc bóc phốt của 1 học viên khi học lái xe của 1 trung tâm

boc phot hoc lai xe

[ GÓC BÓC PHỐT — CÒ TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE ***************] Nhân tiện có bác hỏi kinh nghiệm thi lấy bằng lái xe, Em mới nhớ đến cái lúc mình thi. nó NHỤC làm sao. Ức chế thì vô cùng. 1. Trước khi thi mấy hôm thầy dạy ... Read More »

Các loại dầu nhớt của ô tô

Dầu trợ lực lái

Rất ít người biết rằng ô tô có nhiều loại dầu ở mỗi bộ phận khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn về những loại dầu của xe ô tô. Dầu trợ lực lái Khi tài xế xoay vô-lăng, van đưa dầu này vào xi-lanh, ... Read More »

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe

trung tâm đào tạo lái xe vov

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe cũng rất quan trọng, bạn không nên chọn bừa mà cần phải xem xét thật kĩ. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để chọn lựa được trung tâm tốt nhất bạn nhé. Đừng quá tin quảng cáo Nói cho ... Read More »

Phạt nguội là gì?

Làm gì để tránh bị phạt nguội?

Rất nhiều lái xe đang băn khoăn về định nghĩa cũng như các qui định của phạt nguội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt thêm nhiều thông tin về vấn đề này. Phạt nguội là hình thức xử phạt đối với các trường hợp vi phạm luật ... Read More »

Bằng lái xe máy A1 là gì?

Nhiều người thắc mắc rằng bằng lái xe A1 là gì và người có bằng A1 được phép lái loại xe nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bằng lái xe A1. Bằng lái xe hay còn được gọi là giấy phép lái xe là ... Read More »

Trung tâm đào tạo lái xe VOV có uy tín không?

Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác nhau khiến nhiều người phân vân không biết chọn trung tâm nào để có dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. VOV chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe mà bạn có thể hoàn ... Read More »

Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe máy

Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe máy là một trong những thông tin bổ ích mà người sắp dự thi lấy bằng lái xe A1 nên tìm hiểu để phục vụ cho kì thi của mình. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải thì thi  có ... Read More »

Mua bằng lái ô tô B2 C có hồ sơ gốc không cần thi

Bằng lái xe ô tô

Mua bằng lái ô tô B2 hay C có được không? Nhiều người cho rằng việc thi lấy bằng lái xe ô tô khá phức tạp và tốn nhiều thời gian nên họ lựa chọn mua bằng lái ô tô không cần thi cho nhanh. Tuy nhiên thực hư về việc mua ... Read More »

Những lợi ích của phụ nữ khi biết lái xe ô tô

Phụ nữ lái xe ô tô

Trong thời đại ngày nay, việc phụ nữ lái ô tô là điều rất bình thường và không còn hiếm như ngày trước. Phụ nữ biết lái ô tô sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau. Tự do trong việc di chuyển xa Đa số người lái xe trong ... Read More »

Đi xe máy hay ô tô có lợi hơn?

Chọn xe máy hay ô tô

Xe máy hay ô tô đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy tìm hiểu những ưu, nhược điểm đó để chọn cho mình loại phương tiện phù hợp bạn nhé! Đi xe máy có lợi gì? Xe máy nhỏ gọn và tiết kiệm xăng hơn ô tô. Nếu di ... Read More »