Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất về giao thông nói chung và ngành đào tạo lái xe nói riêng.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV có uy tín không?

Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác nhau khiến nhiều người phân vân không biết chọn trung tâm nào để có dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. VOV chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe mà bạn có thể hoàn ... Read More »

Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe máy

Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe máy là một trong những thông tin bổ ích mà người sắp dự thi lấy bằng lái xe A1 nên tìm hiểu để phục vụ cho kì thi của mình. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải thì thi  có ... Read More »

Mua bằng lái ô tô B2 C có hồ sơ gốc không cần thi

Bằng lái xe ô tô

Mua bằng lái ô tô B2 hay C có được không? Nhiều người cho rằng việc thi lấy bằng lái xe ô tô khá phức tạp và tốn nhiều thời gian nên họ lựa chọn mua bằng lái ô tô không cần thi cho nhanh. Tuy nhiên thực hư về việc mua ... Read More »

Những lợi ích của phụ nữ khi biết lái xe ô tô

Phụ nữ lái xe ô tô

Trong thời đại ngày nay, việc phụ nữ lái ô tô là điều rất bình thường và không còn hiếm như ngày trước. Phụ nữ biết lái ô tô sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau. Tự do trong việc di chuyển xa Đa số người lái xe trong ... Read More »

Đi xe máy hay ô tô có lợi hơn?

Chọn xe máy hay ô tô

Xe máy hay ô tô đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy tìm hiểu những ưu, nhược điểm đó để chọn cho mình loại phương tiện phù hợp bạn nhé! Đi xe máy có lợi gì? Xe máy nhỏ gọn và tiết kiệm xăng hơn ô tô. Nếu di ... Read More »

Kinh nghiệm mua xe máy phân khối lớn

Kinh nghiệm mua xe phân khối lớn

Những lời khuyên dành cho người sắp mua moto phân khối lớn Nhiều người có đam mê rất lớn đối với dòng xe moto phân khối lớn và có dự định mua một chiếc cho riêng mình. Tuy nhiên việc mua xe không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi ... Read More »

Những lưu ý cần thiết khi lái xe ô tô đường dài

Lái ô tô đường dài cần lưu ý gì? Lái ô tô đường dài luôn cần đến sự cẩn thận của người lái xe. Lái đường dài rất khác với việc lái ô tô trong thành phố, do đó bạn cần lưu ý những điều sau Nên có sự chuẩn ... Read More »

Kỹ năng bổ ích dành cho người sử dụng ô tô

Kỹ năng sử dụng ô tô

Kỹ năng bổ ích dành cho người sử dụng ô tô Dưới đây là những kỹ năng giúp người điều khiển ô tô xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ ►Lái xe ô tô dưới trời mưa bão như thế nào? Mưa bão luôn là thử thách lớn ... Read More »

Chăm sóc xe ô tô như thế nào?

Chăm sóc xe ô tô

Sau khi sở hữu tấm bằng lái và mua một chiếc xe rồi, bạn cần lưu ý trong việc chăm sóc chiếc xe của mình. Chú ý tới khói xe Sự bất thường trong màu khói xe cũng có thể là dấu hiệu của một sự cố nào đó. Nếu ... Read More »

Vượt đèn vàng bị phạt không?

Vượt đèn vàng xử lý thế nào

Từ ngày 1/8/2016, Nghị định 46 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ- đường sắt có hiệu lực. Theo quy định của Nghị định, các mức phạt đều tăng, nhằm tăng tính răn đe và nâng cao ý thức tham gia giao ... Read More »