Những Lỗi Thường Gặp Trong Đề Thi Học Lái Xe Ô Tô 2015

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Học Lái Xe Ô Tô 2015

Trong những lỗi thường gặp trong để thi sát hạch học lái xe ô tô 2015 của khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô, có những câu dễ học viên dễ dàng lấy điểm, nhưng bên cạnh đó có những câu khó, nó mang nặng về kỹ thuật và sâu hơn so với những câu khác trong đề thi. Ở đây chúng tôi quan tâm và nhấn mạnh hơn cho các học viên về những câu lý thuyết học lái xe B2, những câu mà học viên làm không chính xác.

Những Lỗi Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Những lôi mà học viên tỉ lệ trả lời sai cao nhất trong phầm mềm 450 câu hỏi, đề thi bằng lái xe oto hạng B2. Tại trung tâm VOV học viên sẽ được cung cấp tài liệu để phục vụ cho việc đào tạo, tài liệu tham khảo chuẩn cho những học viên học lái xe ô tô, học bằng lái B2 nhắm tránh những lỗi trong thi lý thuyết.

Những câu lỗi phổ biến nhất phần lý thuyết

  • Câu 013   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     52%
  • Câu 120   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng    55%
  • Câu 138   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     55%
  • Câu 158   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     55%
  • Câu 231   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     45%
  • Câu 280   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     50%
  • Câu 293   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     49%
  • Câu 328   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     49%
  • Câu 373   tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng     45%

Câu 013 tỷ lệ trả lời chính xác khoảng 48% câu này đề bài lại nhắm vào lỗi học lỏm của học viên. Xuất hiện hai ý khá giống nhau và bãy lại đặt vào đáp án có chứa “tất cả”.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 120 tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng 55%, để giải quyết mấu chốt ở câu hỏi nay bạn cần chú ý giữa câu đáp án có “đầu kéo sơ mi row mooc” và “có đầu kéo rơ mooc”. Theo như kinh nghiệm mọi người làm thì cứ “tất cả” là chọn nhưng nó chỉ nó không đúng trong một số câu. Các bạn cần chú ý.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 138 tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng 55% trong khi chỉ đúng có 45% tỉ lệ khá chênh lệch. Câu này bạn cần chú ý bẫy trong đề bài “tất cả”, điểm làm cho chúng ta phân vân đó là có hai ý đáp án khá giông nhau. Đây là điểm mà các bạn cần lưu ý.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 158 tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng 55% tỷ lệ trả lời đúng cũng không được cao chỉ có 45% bẫy ở đây lại nằm ở cả 2 ý đáp án 2 và 3. Bạn cần đọc kỹ câu này không sẽ dẫn tới sự nhầm lẫn không đáng có.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 231 tỷ lệ trả lời chính xác khoảng 55% câu này không khó, chỉ cần bạn suy nghĩ và có tư duy một chút là bạn có thể lấy điểm tư câu hỏi này.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 293 tỷ lệ trả lời chính xác khoảng 51% một điểm rất dễ nhưng cần để ý mà học viên cần quan tâm là lỗi nhận diện biển số 1.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 280 tỷ lệ trả lời chính xác khoảng 50/50 tỷ lệ khá cân bằng, câu này cũng là một câu khó vì nó có nhiều câu trả lời đúng, bẫy ở đây là câu có từ “không biển nào”.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 328 tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng 49% đây là câu lỗi thường gặp rất phổ biến ở các học viên. Các học viên cần phân tích một chút về xe công an thuộc diện ưu tiên là sẽ có đáp án đúng.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Câu 373 tỷ lệ trả lời không chính xác khoảng 45% tỉ lệ đúng với câu này tương đối cao khoảng 55%, đối với câu này nó mang tính ứng dụng nhiều hơn trong khi tham gia giao thông. Đối với câu này bạn cần nhớ thứ tự ưu tiên của các xe tham gia giao thông là bạn sẽ có câu trả lời đúng.

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Việc nắm vững lý thuyết và một chút mẹo trong làm bào là việc rất cần thiết trong thi bằng học lái xe oto giúp bạn lựa chọn đáp án nhanh và chính xác hơn. Với những câu bầy bạn học máy móc thì đó là yếu điểm mà bạn tạo nên, bạn không nên một cách máy móc mà cần học, một cách có tiếp thu để có câu trả lời chính xác và giúp ích cho bạn trên thực tiễn.

Bài viết này trung tâm VOV muốn thống kê lại các lỗi cần tránh trong khi làm bài thi. Giúp bạn tránh được những lỗi cơ bản vì vậy việc học và nắm vững lý thuyết là điều rất cần thiết, học một cách bài bản. Khi bạn nắm được lý thuyết thì việc học mẹo trong câu bài thi không còn là vấn đề khi thi sát hạch lái xe.

Cảm ơn bạn đọc bài viết. Chúc bạn thi đạt kết quả cao!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ   : Ngõ 376 Khương Đình

SĐT tư vấn   :   0989.435.032   (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com


Bài viết liên quan:

>>   Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe Ô tô đậu 100%

>>  Học lái xe ô tô

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy vòng số 8

Thi bằng lái xe máy có khó không?

Mẹo học biển báo thi B2

Mẹo thi bằng lái xe B2 biển báo

Kinh nghiệm thi ô tô B2

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE HẠNG B2

Đi vòng số 8 nên đi số mấy?

Chạy vòng số 8 nên chạy số mấy?