Địa điểm tập đi vòng số 8 ở Hà Nội

Vòng số 8 là một trong những phần thi gây khó khăn khá nhiều cho thí sinh dự thi nên nhiều người muốn tập luyện thật kỹ trước khi thi lấy bằng chính thức. Vậy bạn có thể tập đi vòng số 8 ở đâu trên Hà Nội? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các địa điểm tập vòng số 8 ở Hà Nội

Bạn có thể đến sân vòng số 8 tại Trường Đại học Thủy Lợi, Đại học bách khoa, Học viện ngân hàng, …. đều có sân vòng số 8 để bạn tập luyện. Hoặc 67 Khuất duy tiến…

Nếu bạn không muốn tập luyện ở các trường đại học thì có thể đến các địa điểm thi sau:

  • Sân thi 243 Khuất Duy Tiến (Trường đại học phòng cháy chữa cháy)
  • Sân thi 298 Cầu Diễn (Trường trung cấp nghề giao thông công chính, Nhổn)…

Đây là những địa điểm thi của các bạn, tập tại đây cũng như được thi thử luôn. Nhưng bạn phải đến vào những lúc không có thí sinh thi hoặc đến trước giờ thi.

Địa điểm tập vòng số 8 tại Hà Nội
Địa điểm tập vòng số 8 tại Hà Nội

Nếu không tiện đến những địa điểm tập đi vòng số 8 trên, bạn có thể tìm một khoảng đất trống và tự vẽ vòng số 8, tạo ra sân tập cho chính mình.

Cách vẽ vòng số 8 tự tập

  • Bước 1: Đây là bước chuẩn bị các dụng cụ để vẽ vòng số 8, bạn chuẩn bị phấn, thước mét, 1 đoạn dây dây dùng để vẽ hình tròn
  • Bước 2: Đo khoảng cách giữa 2 tâm hình tròn dài 5,7m. Đánh dấu 2 điểm đó.
  • Bước 3: Từ 2 điểm đã đánh dấu, mỗi điểm vẽ một đường tròn bán kính 2,3m.
  • Bước 4: Vẫn 2 điểm đó bạn vẽ tiếp đường tròn khuyết ngoài cùng bán kính 3m. Lưu ý là không được vẽ tròn hết, vẽ làm sao để tạo thành cái vòng số 8 là được.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể tạo ra vòng số 8 để tự tập luyện mà không cần cất công đến các sân tập khác nữa.

Ngoài ra, trước khi đi thi bạn nên đến tại sân thi trước tầm khoảng 30 phút đến 1 tiếng để có thể tập luyện trước với sân thi. Lúc này bạn sẽ được tập luyện không chỉ với vòng số 8 mà còn với cả các phần thi khác nữa.

Bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn tập đi vòng số 8 để cải thiện kỹ năng của mình. Trên thực tế thì phần thi vòng số 8 không quá phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần tập luyện nhiều để vững tay lái là có thể thành công. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan