Breaking News
Home / Kinh nghiệm thi

Kinh nghiệm thi

Kinh nghiệm thi

Chạy vòng số 8 nên chạy số mấy?

Đi vòng số 8 nên đi số mấy?

Vòng số 8 là cơn ác mộng của rất nhiều người khi tham gia dự thi sát hạch lấy bằng lái xe. Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là “chạy vòng số 8 nên chạy số mấy” sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Khi  đang ... Read More »

Địa điểm tập đi vòng số 8 ở Hà Nội

Địa điểm tập vòng số 8 tại Hà Nội

Vòng số 8 là một trong những phần thi gây khó khăn khá nhiều cho thí sinh dự thi nên nhiều người muốn tập luyện thật kỹ trước khi thi lấy bằng chính thức. Vậy bạn có thể tập đi vòng số 8 ở đâu trên Hà Nội? Cùng tìm ... Read More »

Những lỗi thường gặp trong phần thi lý thuyết bằng lái xe B2

Những chú ý về việc học lý thuyết bằng lái xe B2

Những lỗi thường gặp trong phần thi lý thuyết bằng B2 Nhiều người khi thi lý thuyết đã mắc phải những lỗi này, do đó mà chúng trở thành những lỗi phổ biến và thông dụng. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những lỗi dễ mắc phải của người ... Read More »

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mách bạn mẹo thi lý thuyết bằng ô tô B2 Nhiều người lo lắng với phần thi lý thuyết trong khóa thi bằng lái xe B2 vì bộ câu hỏi ôn tập thường rất lớn khó nhớ hết. Hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để vượt qua kì thi lý thuyết ... Read More »

Mẹo thi bằng lái xe máy đề thi 2018

Mẹo nhỏ thi bằng lái x e máy 2015

Mẹo thi bằng lái xe máy A1 đề thi 2018 Trung tâm đào tạo lái xe VOV xin chia xẻ vài thông tin cần thiết và những mẹo nhỏ thi bằng lái xe máy được tích lũy và thu thập từ các học viên đã học và có kết quả cao ... Read More »

Hỏi Đáp Thắc Mắc Khi Thi Bằng Lái Xe Máy 2015

Hỏi đáp thắc mắc khi thi bằng lái xe máy

HỎI ĐÁP THI BẰNG LÁI XE MÁY Bạn muốn thi bằng lái xe máy, nhưng lại băn khoăn và thường đặt ra những câu hỏi và chưa có lời giải đáp? Trung tâm đào tạo lái xe VOV xin trả lời một vài câu hỏi mà các bạn thường hay ... Read More »

Các Lỗi Bị Trừ Điểm Trong Sát Hạch Học Lái Xe Oto

Các Lỗi Bị Trừ Điểm Trong Sát Hạch Học Lái Xe Oto

Các Lỗi Bị Trừ Điểm Trong Sát Hạch Học Lái Xe Oto Để giúp các học viên hoàn thành tốt bài thi sát hạch học lái xe oto trung tâm VOV chia sẻ với các bạn những lỗi thường gặp trong các bài thi sát hạch Khi nhận được tin ... Read More »

Những Lỗi Thường Gặp Trong Đề Thi Học Lái Xe Ô Tô 2015

Những Lỗi Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

Những Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong Đề Thi Học Lái Xe Ô Tô 2015 Trong những lỗi thường gặp trong để thi sát hạch học lái xe ô tô 2015 của khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô, có những câu dễ học viên dễ dàng lấy điểm, ... Read More »

Kinh Nghiệm Học Lái Xe Oto Đường Trường

Kinh Nghiệm Lái Xa Đường Trường

Kinh Nghiệm Lái Xe Oto Đường Trường Việc điều khiển xe di chuyển trên những con đường dài, trong các thành phố, đô thi đông dân cư, mật độ giao thông đông đúc như Việt Nam quả thật là nỗi lo sợ đối với người mới biết học lái xe oto. ... Read More »

10 kinh nghiệm vàng cho người thi bằng lái a2

kinh ngiem vang lai xe a2.img

10 kinh nghiệm vàng cho người thi bằng lái a2 Để thi bằng lái A2 và có được một tấm bằng lái xe hạng A2 là một điều đơn giản. Nhưng để điều khiển tốt dòng xe phân khối lớn thì lại cần cả một kỹ năng và một niềm đam mê, điều này không chỉ đòi hỏi sức ... Read More »