Home Thi Bằng Lái Xe Máy Trên Máy Tính

Thi Bằng Lái Xe Máy Trên Máy Tính

21/08/2015

Thi bằng lái xe máy các bạn lo lắng nhất không phải là phần thực hành lái xe, mà chính là phần thi lý thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ. Để thi bằng lái xe máy tốt nhất các bạn cần nắm vững kiến thức luật giao thông đường bộ và có một tâm lý thật tự tin khi vào làm bài thi. Kick vào để thi thử:

Thi thử Online 

Thay vào việc phải vào phòng thi lý thuyết giấy phép lái xe với phương thức thi bằng giấy bút và một đống tài liệu như trước kia, bây giờ học viên đăng ký và thi bằng lái xe được thi bằng máy tính để bàn. Để bạn có thể ôn luyện nhuần nhuyễn khi thi, các bộ đề ôn thi phân ra các đề thi như khi bạn đi thi thật. Thi lý thuyết GPLX theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính, vào thi các bạn mỗi người ngồi trước màn hình một máy vi tính, chọn đề thi của mình và thực hiện bài thi bằng cách click chuột chọn vào những đáp án của những câu hỏi hiện lên trên màn hình.

Thi bằng lái xe máy trên máy tính

Việc thi lý thuyết bằng lái xe máy khá đơn giản nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi đi thi. Trung tâm đào tạo lái xe VOV sẽ hướng dẫn cách thức thi và giới thiệu những mẹo thi hay giúp bạn thi hiệu quả nhất.

>>> Mẹo thi bằng lái xe máy đề thi 2019

Nội dung thi lý thuyết bằng lái xe máy

Cấu trúc mỗi đề thi gồm 20 câu hỏi thông qua phần mềm sát hạch trắc nghiệm trên máy tính gồm câu hỏi về luật giao thông đường bộ, biển báo giao thông câu hỏi về sa hình.

Bộ câu hỏi này nhằm giúp mọi người thạo cả phần luật lẫn kỹ thuật lái xe trên đường, kỹ năng đọc các biển báo và sử lý tình huống thực tế để không vi phạm luật giao thông.

Khi đi thi bạn cần mang theo chứng minh thư để đối chiếu.

Vào phòng thi, khởi động máy tính theo hướng dẫn và ghi danh của mình cẩn thận

Sau khi thi xong bạn được thông báo ngay, thi lý thuyết đủ điểm đỗ xong bạn được thi thực hành ngay sau đó.

Thi bằng lái xe máy trên máy tính

     Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Địa chỉ  : 72 Nguyễn Trãi (Royal City)

SĐT tư vấn  :  0962081555  (hỗ trợ 24/7)

Email :  hoangducthien.mmo@gmail.com

Xem thêm:

>>>> Thủ tục thi bằng lái xe máy

>>>> Thi bằng lái A2

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.