Hỏi Đáp Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Qua Internet

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐỔI BẰNG LÁI XE

Hỏi: TÔI ĐÃ CÓ GPLX DO SỞ GTVT HÀ NỘI CẤP, VẬY TÔI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐỔI GPLX TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHÔNG?

– Bạn chỉ có thể đăng ký đổi bằng lái xe trực tuyến nếu GPLX của bạn do Sở GTVT cấp và có thông tin khi tra cứu trên hệ thống. Hiện tại hệ thống vẫn đang thí điểm, do đó trong trường hợp không có thông tin khi tra cứu Số GPLX của bạn, mời bạn đến trực tiếp để được giải đáp và hướng dẫn thủ tục cấp đổi bằng lái.

Hỏi: GẶP LỖI KHÔNG THỂ CHỌN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ ĐỔI GPLX TRỰC TUYẾN?

– Hiện tại trong quá trình thí điểm, mỗi khung thời gian đều có giới hạn số lượng hồ sơ gửi, hệ thống không cho phép bạn đăng ký quá 30 ngày kể từ ngày gửi hồ sơ để tránh quá tải. Nếu bạn lựa chọn vào khung thời gian đã có quá nhiều số hồ sơ xử lý, bạn vui lòng chuyển sang thời gian khác còn trống. 

Hỏi: HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Trong mục khai báo thành phần hồ sơ đính kèm, khi khai báo trên mạng, có yêu cầu các loại hồ sơ sau để việc xác nhận hồ sơ được nhanh chóng, bạn có thể scan và đính kèm:
-Bản sao (photo) CMND

-Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định
-Bản sao (photo) Giấy phép lái xe
Bạn cần mang đầy đủ bộ hồ sơ bản gốc, khi đến địa điểm tiếp nhận làm thủ tục, bao gồm: CMND, Giấy phép lái xe, Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định (Theo Thông tư 87/2014/TT-BGTVT sửa đổi, từ 15/02/2015, người có GPLX các hạng A1, A2, GPLX ô tô còn hạn sử dụng trên 3 tháng sẽ được miễn thủ tục kiểm tra sức khỏe khi đổi GPLX bằng giấy bìa sang vật liệu PET)

Cap-doi-bang

Hỏi: TÔI KHÔNG NHẬN ĐƯỢC MÃ XÁC THỰC DO SỐ ĐIỆN THOẠI/EMAIL KHÔNG HỢP LỆ PHẢI LÀM GÌ?

Trong trường hợp nhập sai số điện thoại hoặc Email, bạn có thể đăng ký lại, nhưng lưu ý nhập chính xác số điện thoại di động/Email để có thể nhận mã xác thực và hoàn tất việc gửi hồ sơ để được giải quyết một cách nhanh chóng.

Hỏi: NẾU TÔI BỊ MẤT MÃ XÁC THỰC THÌ PHẢI LÀM GÌ?

Trường hợp nếu bạn bị mất mã xác thực, bạn vui lòng tra cứu lại hồ sơ và chọn chức năng Gửi lại mã xác thực và hoàn tất đăng ký.

Hỏi: CÓ THU PHÍ CÁC DỊCH VỤ THÔNG BÁO TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ KHÔNG?

Hiện tại trong thời gian thí điểm việc cấp đổi bằng lái qua hệ thống trực tuyến, các dịch vụ nhận thông báo qua Email/SMS chưa thu phí.

Doi-bang-qua-mang

Trên đây là những thắc mắc và giải đáp về dịch vụ đổi bằng lái xe trực tiếp qua mạng internet, mọi thắc mắc hoặc hỏi đáp, có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 0989435032 hoặc truy cập trang thibanglaixe24h.net để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ   : Ngõ 376 Khương Đình

SĐT tư vấn   :   0989.435.032   (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com

Bài viết lien quan:

>>> Thời hạn và thủ tục đổi bằng lái xe

>>> Học lái xe ô tô

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan