Home Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu?

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu?

29/12/2018

Nhu cầu đi lại bằng xe máy đang ngày càng trở nên cần thiết, bởi sự linh hoạt khi di chuyển bằng loại phương tiện này. Và đương nhiên việc học và thi để có giấy phép lái xe là điều cần thiết. Bạn muốn có bằng nhanh, muốn học lý thuyết và thi thực hành dễ dàng nhưng lại không biết thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội?

Xin giới thiệu với bạn Trung tâm đào tạo lái xe VOV, một trong những đơn vị tổ chức các khóa đăng ký học và thi bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe

Ưu thế vượt trội khi thi bằng lái tại Trung tâm VOV

  • Sẽ có những ưu đãi khi học viên đăng ký hồ sơ sớm khi có lịch thi do Sở Giao thông tổ chức.
  • Cài phần mềm sát hạch luật giao thông đường bộ cho các bạn thi thử.
  • Các học viên được thi sát hạch thực hành bằng xe máy của trung tâm.
  • Học viên được giảng dạy hướng dẫn chi tiết lý thuyết và thực hành bởi những giảng viên có kinh nghiệm và những phương pháp mới để thi hiệu quả.
  • Trung tâm có những ưu đãi về lệ phí hấp dẫn cho học viên.
  • Tới trung tâm VOV bạn không cần lo thi bằng lái xe máy ở đâu và thi như thế nào vì trung tâm sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi – Cạnh Royal City . Hotline: 0962081555

Hướng dẫn đăng ký học và thi bằng lái xe máy

Bằng lái hạng A1: thủ tục chuẩn bị khá đơn giản, bạn chỉ cần là công dân đủ tuổi điều khiển xe máy theo quy định, bạn chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng,2 ảnh cỡ 3×4, 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe.

Bằng lái hạng A2: việc thi bằng lái A2 đối hiện nay với người dân thường cũng khá đơn giản không còn những điều kiện bắt buộc như phải có xe phân khối lớn từ 175cc hay là thẻ tham gia câu lạc bộ xe phân khối lớn… thủ tục thi bằng hạng A2 cũng sẽ tương tự như bằng a1.

Thủ tục thi và lệ phí thi bằng lái xe

– Sau khi bạn đăng ký và nộp hồ sơ cho Trung tâm, lịch thi tại trung tâm tổ chức liên tục nên học viên sẽ được trung tâm xếp lịch thi nhanh nhất. Khi đến thi mọi người nhớ mang theo chứng minh thư mới được thi. Phần thi sát hạch lái xe hạng a1 và a2 bao gồm hai phần lý thuyết – Luật giao thông đường bộ và thực hành lái xe theo sa hình.

thi-bang-lai-xe-may Mẹo thi vòng số 8

– Lệ phí đăng ký học và thi bằng A1 là 150.000 vnđ/hồ sơ.

– Lệ phí đăng ký học và thi bằng lái A2 là  1.300.000 vnđ / hồ sơ.

Khi đi thi học viên mang theo 225.000đ tiền lệ phí thi (Bao gồm: 135.000đ làm bằng + 50.000đ lệ phí thi lý thuyết + 40.000đ lệ phí thi thực hành).

Cap-doi-bang

Trên đây là những điều cần thiết để mọi người có thêm sự lựa chọn trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín và có chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ   : 72 Nguyễn Trãi (cạnh Royal city)

SĐT tư vấn   :   0962.081.555   (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.
avatar