5 bước để thi thử bằng lái xe A1 hiệu quả

Thi thử bằng lái xe A1

Thi thử bằng lái xe a1 là thực sự cần thiết trước mỗi kì thi. Bởi làm như vậy sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, rèn luyện kĩ năng phản xạ, làm quen với giao diện bài thi thật và quan trọng hơn cả là giảm thiểu tỉ lệ trượt. Ngay sau đây, VOV sẽ hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm và thủ thuật thi thử bằng lái qua bài viết này.

5 bước thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến

Bước 1: Download phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến

Bước 2: Giải nén file và cài đặt như bình thường

Bước 3: Khởi động phần mềm lên, chọn phần thi sát hạch bằng lái xe hạng a1.

Bước 4: Đăng nhập để tiến hành làm bài thi. Trong quá trình thi, bạn nên quan tâm tới việc phân bổ thời gian làm bài sao cho hợp lý giữa các câu. Bạn chỉ có 15 phút để trả lời hết 20 câu hỏi trắc nghiệm. Nên ưu tiên làm các câu dễ trước, câu khó sau vì không bắt buộc phải trả lời theo trình tự câu hỏi. Thêm nữa trước khi kết thúc bài thi cần kiểm tra lại, nếu có sai sót có thể thay đổi câu trả lời. Phần mềm sẽ chỉ tính điểm cho đáp án cuối cùng mà thôi. Ngoài ra phải chọn đủ câu trả lời đúng vì có nhiều câu hỏi có tới 2 câu trả lời, bạn cũng rất nên lưu ý.

Bước 5: Để xem kết quả chọn kết thúc bài thi. Nếu đạt từ 16 câu trở lên thì tiếp tục thực hành tiếp nếu muốn. Còn chưa đạt thì có thể xem lại bài thi hoặc thi lại.

Nếu thường xuyên rèn luyện theo quy trình 5 bước trên thông qua phần mềm thi thử bằng lái xe a1, thì bạn sẽ có được phần thi thật đạt kết quả tốt khi đăng ký thi bằng lái xe a1 , tránh được các lỗi sai cơ bản, tránh được những nhầm lẫn đáng tiếc.

thi-thu-bang-lai-xe-a1

Lưu ý khi thi thử bằng lái xe a1

Có một số lưu ý đặc biệt mà các bạn cũng cần quan tâm khi tham gia bài thi sát hạch, đó là:

  • Đọc kĩ câu hỏi và câu trả lời, không nên đọc lướt nhanh vì như vậy sẽ xót mất từ khóa quan trọng của đề bài.
  • Rà xoát kĩ lưỡng lại bài trước khi kết thúc bài thi
  • Ghi nhớ một số mẹo thi bằng lái xe cần thiết để chọn cho nhanh
  • Phân biệt tìm ra mối liên hệ giữa các câu hỏi tương đồng, hay các đáp án giống nhau

Trên đây là thủ thuật thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến, hi vọng sẽ mang lại hiệu quả ôn luyện cho bạn. Chúc bạn thi bằng lái thành công.

Bài viết liên quan:

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan