Breaking News
Home / Học lái xe B2

Học lái xe B2

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Biên lai thu tiền học lái xe bằng B2

Chi phí học bằng B2 là bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu học lấy bằng B2 thì chi phí học sẽ là một trong những điều bạn cần biết. Dưới đây là thông báo về học phí học bằng B2. Bằng B2 là bằng gì? B2 là bằng ... Read More »

Tâm sự của 1 học viên bị stress khi học lái xe tại 1 trung tâm

Tâm sự học lái xe B2

Trên diễn đàn Otofun, 1 thành viên tâm sự như sau:  Em chào các cụ các mợ ạ, Hai hnay em đi học lái xe ô tô bị stress quá, cảm giác giáo viên không hướng dẫn mình trước, cũng không cảnh báo không được làm gì, không tập trong ... Read More »

Hồ sơ học thi bằng lái xe B2 gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe B2

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 cần những giấy tờ nào? Nộp ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm có những giấy tờ sau: Bản photo chứng minh thư nhân dân không yêu cầu công ... Read More »

Những thắc mắc thông tin về việc học và thi bằng lái xe ô tô B2

Sát Hạch lái xe hạng B2

Tổng hợp thông tin về thi lấy bằng B2 Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao dẫn đến việc số lượng người đăng ký học và dự thi lấy bằng B2 cũng trở nên khá lớn. Dưới đây là một số thông tin xoay quanh ... Read More »

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mách bạn mẹo thi lý thuyết bằng ô tô B2 Nhiều người lo lắng với phần thi lý thuyết trong khóa thi bằng lái xe B2 vì bộ câu hỏi ôn tập thường rất lớn khó nhớ hết. Hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để vượt qua kì thi lý thuyết ... Read More »

Những lưu ý và cách thi phần lái xe đường trường khi thi bằng lái xe B2

Cách thi phần lái xe đường trường khi thi bằng lái xe B2

Cần lưu ý gì trong phần thi lái xe đường trường khi thi lấy bằng B2? Bài thi sát hạch để lấy bằng B2 được chia ra làm 3 phần , trong đó lái xe đường trường nằm ở phần cuối cùng của bài thi. Thường thì ít người để ... Read More »

Học bằng lái xe B2 bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B2

Bạn sẽ mất bao lâu để cầm trên tay bằng B2? Câu trả lời là 3 tháng. Các mốc thời gian quan trọng trong 3 tháng trước khi nhận bằng sẽ được nêu cụ thể trong bài viết dưới đây Thời gian học lý thuyết Để được dự thi lấy ... Read More »

Bằng lái xe b2 là gì?

hoc lai xe o to

Bằng lái xe (hoặc giấy phép lái xe) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Nôm na bằng lái xe là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao ... Read More »

Học Lái Xe B2 Trọn Gói

học lái xe B2 trọn gói

Học Lái Xe B2 Trọn Gói Tại Thanh Xuân – Hà Nội Trung tâm VOV liên tục tuyển sinh các khóa hoc lái xe B2 trọn gói, nhắm giúp học viên linh hoạt về thời gian và khai giảng hàng tuần trong tháng, sau khi học viên đăng ký sẽ ... Read More »

Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội – VOV

Học luật - Học lái xe ô tô

HỌC LÁI XE B2 UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI – VOV Bạn đang có như cầu học lái xe B2? Bạn chưa có nơi học lái xe tốt nhất – Trung tâm VOV sẽ là nơi giúp bạn có môi trường đào tạ lái xe tốt nhất như bạn mong ... Read More »