Home Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Thanh Xuân – Hà Nội

Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Thanh Xuân – Hà Nội

03/08/2015

Trung Tâm VOV Chuyên Đào Tạo – Dạy Học Lái Xe Ô Tô Thanh Xuân – Hà Nội

Trung tâm VOV là trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại khu vục Thanh Xuân Hà Nội hiện nay. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Có sở vậtchất tại trung tâm đã trang bị hirnj đại đucợ sở giao thông vận tải chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trung tâm luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của học viên làm uy tín giảng dạy, đó làm kim chỉ nam cho hoạt động đào tại VOV.

Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Thanh Xuân - Hà Nội

VOV luôn nỗ lục không ngừng trong việc đào tạo lái xe oto để khẳng định thương hiệu và chất lượng ginagr dạy cho học viên trên khắp cả nước.

Trung tâm đã được TCĐB Việt Nam đã công nhận theo nghị quyết số 52/TCĐBVN-QLPT&NL là Trung tâm chuyên lĩnh vực dạy và đaoò tạo học lái xe ô tô. Trung tâm có nhiệm vụ dạy học lái xe B2, hạng B1, C, …

Dù với tuổi thành lập còn non trẻ, trung tâm Trường An là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyểt, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên – khách hàng của mình một cách tốt nhất. 

Trung tâm VOV là một trung những trung tâm có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vục đào tạo, là một tập hợp những cái bộ giảng viên nhiệt huyết gắn bó lâu năm với nghệ giảng dạy dào tạo bằng lái xe. Khi thành lập trung tâm đã xác định chọc viên là gốc của sự phát triển lâu bền của trung tâm, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành các khóa học giúp học viên đặt kết quả cao trong những kỳ thi sát hạch.

LĨNH VỰC CHỦ YẾU HIỆN NAY TRUNG TÂM VOV LÀ DẠY VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI HN 

Đào tạo khóa học lái xe B2:

Bằng lái xe B2 là loại giấy phép lái xe được phép điều khiển xe oto dưới 9 chỗ nguồi và loại xe tải dưới 3500kg. Bằng B2 tương đướng với B1 nhưng bằng lái B2 có thể dùng cho mục đích thương mại còn với bàng lái B1 thì không được phép, bằng lái xe B2 phù hợp cho học viên muốn tự điều khiển, tự lái xe riêng hoặc tìm cho mình một công việc liên quan tới lái xe oto.

học lái xe B2

 Đào tạo lái xe hạng C:

Bằng lái xe hạng C không những chie điều khiển được phương tiện mà B2 điều khiển mà còn có thể điều khiển được xe ô tô tải. Trung tâm sẽ giúp học viên chưa biết gì về lái xe ô tô, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên khi kết thúc khóa học có thể tự tin cầm vô-lăng trên những cung đường.

đào tạo lái xe hạng C

Trung tâm hiện ddaxx liên hệ với hầu hết các sân bãi tập trên khắp khu vục Hà Nội để giúp cho học viên tiên loại khi đi lại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra học viên còn đucợ thục hành trên những xe đời mới, thục hành trên những bài sa hình theo chuẩn của những bài thi sát hạch của bộ GTVT đề ra.

Trung tâm đặt trụ sở tại Thanh Xuân Hà Nội học viên có thể đến trung tâm để ghi danh hoạc có thể liên hệ trục tiếp trên website: thibanglaixe24h.net để được tư vấn trục tiếp bởi nhân viên tại trung tâm.

 

Cảm ơn bạn đọc bài viết. Chúc bạn lái xe an toàn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

SĐT tư vấn   :   0962081555   (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com


Bài viết liên quan:

>>  Gia hạn đổi Giấy phép học lái xe ô tô đến hết năm 2015

>>  Học Luật – Học Lái Xe Ô Tô

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.