Breaking News
Home / Thi bằng lái xe máy / Thi bằng lái xe A1

Thi bằng lái xe A1

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

thi-bang-lai-xe-may-a1-a2-bang-thiet-bi-cam-ung

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội? Là thắc mắc của các bạn chuẩn bị có nhu cầu thi bằng lái xe máy , để tìm 1 địa điểm nộp uy tín, không bị lừa đảo. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi ... Read More »

Trượt lý thuyết hoặc thực hành khi thi bằng lái xe máy phải làm thế nào?

Thi trượt lý thuyết hoặc thực hành bằng lái xe máy

Làm thế nào nếu bị trượt một phần của bài thi lấy bằng lái xe? Đỗ lý thuyết nhưng trượt thực hành hoặc trượt lý thuyết nhưng đỗ thực hành thì phải làm gì tiếp theo? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này. Cụ thể về ... Read More »

Mất giấy phép lái xe A1 có được cấp lại không

mat-giay-phep-lai-xe-a1

Mất giấy phép lái xe a1 Bằng lái xe là điều kiện cần thiết khi tham gia gia thông. Vì vậy mà việc mất giấy phép lái xe a1 có làm lại được không là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Thủ tục xin cấp lại như thế nào? ... Read More »

Các lỗi thường gặp khi thi thực hành bằng lái xe A1

Lỗi khi thi thực hành bằng lái xe máy A1

Thực hành lái xe luôn là phần thi khiến nhiều người lo lắng bởi nó có khá nhiều “bẫy. Cùng điểm lại một số lỗi thường gặp khi thi thực hành lái xe nhé! Lỗi loại trực tiếp Lỗi đi ngược vòng, bạn bắt buộc rẽ tay phải khi bắt ... Read More »

Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm bằng lái xe máy không cần thi

Nhu cầu có bằng lái xe máy hiện nay của mọi người là rất nhiều, mức phạt của người tham gia giao thông nếu điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh mà không có bằng lái xe máy lên đến 800k-1tr. Rất nhiều người vì ngại thi nên đã tìm giải pháp cho ... Read More »

Bao nhiêu tuổi thi bằng lái xe máy?

Độ tuổi thi bằng lái xe máy

Một vấn đề đang được mọi người băn khoăn là " Bao nhiêu tuổi thi bằng lái xe máy thì được?" .Hiện nay, nhu cầu tham gia giao thông bằng xe máy ở Việt Nam là rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng loại phương tiện này. Muốn điều khiển xe máy, ít nhất ... Read More »

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

thi-bang-lai-xe-may

Bạn đang có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào uy tín và chất lượng để thi bằng lái xe. Trung tâm chúng tôi xin tư vấn tới khách hàng sơ lược như sau: Cần ... Read More »

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

ho-so-thi-bang-lai-xe-may

Hồ sơ thi bằng lái xe máy đã có nhiều thay đổi kể từ khi chuyển đổi hình thức thi mới (thi lý thuyết trên máy tính, thi thực hành gắn chip). Nắm bắt được điều đó, cùng thắc mắc của nhiều người rằng hồ sơ thi bằng lái xe ... Read More »

Mách bạn mẹo hay thi bằng lái xe a1

meo-thi-bang-lai-xe-may

   I. Trong phần trả lời của các câu hỏi: – Nều từ đầu tiên của ý cuối cùng có các từ: tất cả, cả, tuyệt đối, người, phải, cảnh, các, giấy thì đó chính là ý đúng. – có chữ “khái niệm” => chọn ý 2. – Có chữ “đường cao tốc” => chọn ý 1 – Nếu có 2 ... Read More »

Thủ tục đổi giấy phép lái xe máy A1 qua mạng

doi-giay-phep-lai-xe-qua-mang

Đổi giấy phép lái xe qua mạng Theo quy định việc đổi giấy phép lái xe sang vật liệu PET là bắt buộc và theo lộ trình. Trong đó thủ tục đổi giấy phép lái xe a1 đã được công nghệ hóa thông qua công cụ Internet. Cải tiến này ... Read More »