Breaking News
Home / Thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe máy

Trung tâm VOV tổ chức thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội với dịch vụ chất lượng, uy tín, hiệu quả được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Update lịch thi trong tháng liên tục.

Thi bằng lái A2 tại Hà Nội

Thi bằng lái A2

Thi bằng lái a2 là gì? Thi bằng lái a2 giúp bạn có đủ điều kiện để điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xilanh từ 175cc trở lên và xe máy hạng A1 (dưới 175cc). Thi bằng lái xe A2 ở Hà Nội hiện không còn khó như trước ... Read More »

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

thi-bang-lai-xe-may-a1-a2-bang-thiet-bi-cam-ung

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội? Là thắc mắc của các bạn chuẩn bị có nhu cầu thi bằng lái xe máy , để tìm 1 địa điểm nộp uy tín, không bị lừa đảo. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi ... Read More »

Mua bằng lái A2 có được không?

Bằng lái xe A2

Rất nhiều người có nhu cầu mua bằng lái A2 vì việc thi trượt bằng lái xe  A2 không phải là hiếm do bằng này do xe phân khối lớn khó lái hơn xe thường rất nhiều, vì vậy nhiều người nảy sinh tâm lý ngại thi và sợ thi, ... Read More »

Trượt lý thuyết hoặc thực hành khi thi bằng lái xe máy phải làm thế nào?

Thi trượt lý thuyết hoặc thực hành bằng lái xe máy

Làm thế nào nếu bị trượt một phần của bài thi lấy bằng lái xe? Đỗ lý thuyết nhưng trượt thực hành hoặc trượt lý thuyết nhưng đỗ thực hành thì phải làm gì tiếp theo? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này. Cụ thể về ... Read More »

Bằng A2 được lái xe gì?

Bằng lái xe A2

Được phép điều khiển phương tiện gì khi có bằng A2 Bằng lái xe A2 giúp bạn lái được nhiều loại xe hơn bằng A1 và cũng không hề khó để thi lấy bằng A2. Bằng A2 lái được loại xe gì? Bằng A2 cho phép bạn điều khiển phương ... Read More »

Mất giấy phép lái xe A1 có được cấp lại không

mat-giay-phep-lai-xe-a1

Mất giấy phép lái xe a1 Bằng lái xe là điều kiện cần thiết khi tham gia gia thông. Vì vậy mà việc mất giấy phép lái xe a1 có làm lại được không là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Thủ tục xin cấp lại như thế nào? ... Read More »

Các lỗi thường gặp khi thi thực hành bằng lái xe A1

Lỗi khi thi thực hành bằng lái xe máy A1

Thực hành lái xe luôn là phần thi khiến nhiều người lo lắng bởi nó có khá nhiều “bẫy. Cùng điểm lại một số lỗi thường gặp khi thi thực hành lái xe nhé! Lỗi loại trực tiếp Lỗi đi ngược vòng, bạn bắt buộc rẽ tay phải khi bắt ... Read More »

Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm bằng lái xe máy không cần thi

Nhu cầu có bằng lái xe máy hiện nay của mọi người là rất nhiều, mức phạt của người tham gia giao thông nếu điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh mà không có bằng lái xe máy lên đến 800k-1tr. Rất nhiều người vì ngại thi nên đã tìm giải pháp cho ... Read More »

Bao nhiêu tuổi thi bằng lái xe máy?

Độ tuổi thi bằng lái xe máy

Một vấn đề đang được mọi người băn khoăn là " Bao nhiêu tuổi thi bằng lái xe máy thì được?" .Hiện nay, nhu cầu tham gia giao thông bằng xe máy ở Việt Nam là rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng loại phương tiện này. Muốn điều khiển xe máy, ít nhất ... Read More »

Khóa học Thi bằng lái xe a2 Uy tín nhất tại Hà Nội

Thi bằng lái A2

MỘT SỐ LƯU Ý  DÀNH CHO HỌC VIÊN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE: ① Lưu ý về Thời gian: Đầu tiên bạn tìm hiểu kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ khai giảng, bao giờ nhập học và nhập học rồi thì bao lâu thi. Bởi vì trên ... Read More »