Home / Blog / Thi bằng lái xe máy / Thi bằng lái A2 / Thi bằng lái A2 nhanh chóng giá rẻ

Thi bằng lái A2 nhanh chóng giá rẻ

THI BẰNG LÁI A2 NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Thi bằng lái A2 nhanh chóng cấp tốc, liên tục nhận hồ sơ trong ngày, tổ chức các khoá học và thi ngay trong tuần, mức học phí theo quy định của Sở, đến với Trung tâm đào tạo lái xe VOV sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, cam kết tỷ lệ đậu trên 95%.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT THI BẰNG LÁI A2

Việc thi bằng A2 hiện nay không còn quá khó khăn, mọi quy định về các đối tượng được phép thi đã được bãi bỏ, chỉ cần là công dân đủ 18 tuổi trở lên có thể điều khiển xe mô tô hai bánh dung tích động cơ trên 175 phân khối. Mọi thủ tục đăng ký và quy chế thi sẽ đơn giản và dễ dàng cho tất cả học viên có nhu cầu thi. Các học viên thi bằng lái xe máy hạng A2 sẽ giống như thi các loại bằng lái xe khác A1, B1,…

Điều kiện thi bằng lái A2

Mọi công dân đủ 18 tuổi trở lên, có sức khoẻ không gặp phải các trường hợp như khuyết tật, không bị teo cơ, thiếu hoặc thừa ngón tay…và có khả năng điều khiển được xe mô tô phân khối lớn trên 175cc đều có thể đăng ký thi bằng lái xe hạng A2.

Thi bằng lái a2

Hình thức thi

Bạn sẽ trải qua hai phần thi Lý thuyết và Thực hành

Ở phần thi lý thuyết, bài thi sẽ được thực hiện trên máy tính với phần mềm sát hạch lái xe A2. Trả lời theo hình thức trắc nghiệm, đúng 18/20 câu hỏi với thời gian làm bài là 15 phút bạn sẽ vượt qua.

Tại trung tâm đào tạo VOV, bạn sẽ nhận được tài liệu ôn luyện lý thuyết, được tham gia các buổi học lý thuyết cùng với những giáo viên đầy kinh nghiệm trong giảng dạy trực tiếp hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình vui vẻ, đảm bảo có hội đậu của ban cao nhất.

Ở phần thi thực hành, quy trình thi cũng tương tự thi bằng lái xe A1, bạn phải thực hiện tốt phần xa hình, điều khiển xe theo sơ đồ. Điểm tối thiểu bạn phải đạt được là 80/100 điểm.

Thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Thi bằng lái hạng A2 thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

  • 6 ảnh 3×4 (Ảnh thẻ theo quy định)
  • 2 Bản sao CMND (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Lệ phí thi

Thực hành thi bằng lái a2

Mọi thủ tục và nộp đầy đủ các khoản lệ phí sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được lịch hẹn học thời gian và địa điểm thi. Mọi thông tin hoặc có những thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số máy 0989435032 để được tư vấn hoặc truy cập trang thibanglaixe24h.net để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn làm bài thi đạt kết quả cao nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

    Địa chỉ            : Ngõ 72 Nguyễn Trãi      

            SĐT tư vấn     :     0962.081.555     (hỗ trợ 24/7)

             Email          :     hoangducthien.mmo@gmail.com

Bài viết liên quan:

>>> Thi bằng lái xe máy giá rẻ nhanh nhất tại Hà Nội

>>> Học lái xe ô tô

>>> Đổi bằng lái xe

Thi bằng lái A2 nhanh chóng giá rẻ
Đánh giá

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.