Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội? Là thắc mắc của các bạn chuẩn bị có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy , để tìm 1 địa điểm nộp uy tín, không bị lừa đảo và gần mình nhất. 

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn tới nộp tại địa chỉ Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội – Thibanglaixe24h 72 Nguyễn Trãi – 0962 081 555, ngay cạnh Royal City nên rất dễ tìm thấy. Ngoài ra, nếu bạn ngại đi đến tận nơi, đừng lo chúng tôi có thể thu xếp người qua tận nơi nhận hồ sơ giúp bạn, thật thuận tiện phải không nào? Khi nộp hồ sơ có các gói hồ sơ cho các bạn lựa chọn, để biết thêm chi tiết bạn xem bài viết Thi bằng lái xe máy

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi bằng lái xe máy, bạn phải nộp hồ sơ này để tiến hành đăng ký các thủ tục tham gia dự thi lấy bằng lái xe máy.

Lý do nên chọn Thibanglaixe24h để thi bằng lái xe

 • Hỗ trợ làm hồ sơ in ảnh thẻ, photo CMT miễn phí.
 • Được phát tài liêu học lý thuyết chuẩn nhất.
 • Chi phí hợp lý, hỗ trợ cho sinh viên.
 • Được trung tâm thông báo mọi thông tin lịch học, lịch thi, lịch lấy bằng một cách nhanh nhất.
 • Dạy học nhiệt tình
 • Nhận bằng lái xe mới có mã QR phía sau bằng.
 • Có thầy dạy lên sân thi hướng dẫn thi.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

 • 2 tấm ảnh thẻ 3×4, và 1 photo chứng minh thư không cần công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe loại mới A3 (có xét nghiệm nước tiểu, khác với mẫu trước kia, chi phí cũng khác)
 • Đơn đề nghị

Quy trình thi

Tới ngày diễn ra kỳ thi sát hạch lái xe, bạn phải mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc (hoặc hộ chiếu gốc), trường hợp photo có công chứng cũng không được chấp nhận và phải đến trước ít nhất 30 phút để làm thủ tục nộp lệ phí thi 225.000đ và hướng dẫn quy định sát hạch trước khi thi.

Với phần thi lý thuyết: Bạn ngồi đợi đến khi được gọi vào phòng thi lý thuyết. Bài thi gồm 25 câu hỏi lý thuyết lấy trong bộ 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 làm trong 19 phút. Với bằng lái hạng A1, bạn phải đạt ít nhất 21/25 câu và không sai câu điểm liệt nào thì mới được coi là thi đậu và tiếp tục thi phần thực hành.

Hãy lưu ý rằng phải thi đỗ bài thi lý thuyết bạn mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành.

Đối với những người thi lý thuyết đã đạt thì sẽ tiếp tục thi thực hành lái xe: Bạn dùng xe do trung tâm sát hạch cung cấp để dự thi, xe này có gắn thiết bị cảm ứng để phát hiện ra lỗi. Trong bài thi thực hành (sa hình), bạn phải lái xe chạy theo hình số 8, đường hẹp, đường quanh co và đường nhấp nhô. Bài thực hành này diễn ra liên tiếp, không dừng hay nghỉ. Khi cảm ứng của xe phát hiện ra lỗi sẽ thông báo ngay cho máy chủ để tính lỗi.  Điểm tối thiếu để đạt là 80/100. Các lỗi bị trừ điểm gồm: để xe cán vạch, chết máy, chống chân, … Mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm. Nếu bạn bị ngã xe hoặc đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp. Để có thể vượt qua phần thi thực hành bạn cần tập luyện thật kĩ lưỡng trước khi dự thi chính thức.

  Đăng Ký Thi tại Hà Nội

  Hãy điền thông tin của bạn vào ô dưới đây để Trung Tâm gọi tư vấn cho bạn về thủ tục và chi phí

  Tôi cần hỗ trợ:
  Lý thuyếtThực hành

  Giờ thì bạn đã có thể yên tâm nhấc máy và gọi ngay cho mình để nộp hồ sơ rồi chứ: Cúc – 0962 081 555

  5/5 - (1 bình chọn)
  Nhận thông báo qua email
  Nhận thông báo cho
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận

  Bài viết liên quan