Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe cũng rất quan trọng, bạn không nên chọn bừa mà cần phải xem xét thật kĩ. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để chọn lựa được trung tâm tốt nhất bạn nhé.

Đừng quá tin quảng cáo

Nói cho cùng, quảng cáo vẫn có thể chỉ là những lời nói suông, mức giá rẻ thực sự rất hấp dẫn nhưng để có được mức giá ưu đãi và kèm theo dịch vụ chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm. Với mức giá quá thấp, có thể bạn sẽ phải đóng thêm nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình học hoặc bị cắt giảm giờ thực hành, xe cũ không máy lanh,…Ngoài ra, rất có thể những lời quảng cáo giả dối đó được tạo ra để che đậy một chất lượng giảng dạy tồi. Do đó, bạn không nên quá tin tưởng hay kì vọng vào những lời quảng cáo mà hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng.

trung tâm đào tạo lái xe vov
trung tâm đào tạo lái xe vov

Tiến hành so sánh các trung tâm với nhau

Nếu muốn biết trung tâm đó có thực sự hơn những trung tâm khác không bạn cần phải thực hiện việc so sánh cụ thể các tiêu chí. Ví dụ thời lượng học thực hành, số học viên/1 giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, sự thuận tiện, linh hoạt trong giờ học…Chỉ khi so sánh rõ ràng, bạn mới có thể thấy lợi ích hoặc hạn chế mà các trung tâm mang đến. Việc so sánh này sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với những yêu cầu của bạn. Hơn nữa, tham khảo nhiều trung tâm sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt hơn.

Chắc chắn rằng đó là trung tâm đạt đủ điều kiện của bộ GTVT

Mức giá thấp, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với giá chung của thị trường có lẽ rất hấp dẫn đối với nhiều học viên, nhưng đi kèm với mức giá đó có thể là cơ sở vật chất hoặc chương trình học không đạt đủ điều kiện của bộ GTVT, do đó  bạn lựa chọn trung tâm đáp ứng những tiêu chuẩn bộ GTVT đề ra: Về thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, sân tập,…

Kí hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi, và chắc chắn những quảng cáo, hứa hẹn của trung tâm không chỉ là lời nói gió bay, hãy đưa tất cả vào hợp đồng giữa hai bên trước khi đóng học phí. Việc kí hợp đồng là rất quan trọng nhưng nhiều người lại chủ quan về việc này. Hãy cẩn thận bằng cách kí hợp đồng bởi bạn sẽ không biết trước được điều gì sẽ xảy ra và bản hợp đồng sẽ là bằng chứng cho những cam kết của trung tâm đào tạo.

Đánh giá
0/5 (0 Reviews)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận