Mách bạn 3 lý do nên học lái xe B2 tại XVN

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN là đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu Việt Nam. Học lái xe ở Hà nội bạn vừa muốn có kiến thức lái xe tham gia giao thông an toàn, đúng luật, vừa muốn thi dễ đậu, chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là học lái xe tại XVN. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 3 lý do nên học lái xe B2 tại XVN.

=>>> Địa chỉ học lái xe B2 tại Hà Nội: https://daotaolaixevietnam.com/hoc-lai-xe-o-to-b2/

Thứ nhất, XVN là cơ sở đào tạo lái xe có cơ sở vật chất hiện đại nhất

Một trong 3 lý do nên học lái xe B2 tại XVN mà học viên có thể lựa chọn đó là cơ sở đào tạo được đầu tư chu đáo, đồng bộ và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đến với XVN, học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì những trải nghiệm do trung tâm đem lại. 

Một trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ được học viên rất nhiều trong quá trình học tập. Ngược lại, nếu trung tâm không chú trọng đến việc nâng cấp cơ sở vật chất, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên thì chất lượng cũng như sự an toàn sẽ không được đảm bảo.

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN là cơ sở đào tạo lái xe ô tô có cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, XVN được đa số học viên lựa chọn để gửi gắm niềm tin. 

Học lái xe B2
Học lái xe B2

XVN sở hữu hệ thống sân tập có diện tích rộng rãi và được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn. Sân tập được đầu tư rải nhựa bằng phẳng, không có tình trạng gồ ghề, vỡ nát. Cùng với đó, cảnh quan xung quanh như: vườn hoa, cây xanh,… cũng được bố trí để có sự giao hòa, gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp việc tập luyện của các lái xe mới dễ dàng hơn rất nhiều. 

Xe tập lái của XVN thường xuyên được đổi mới, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của học viên và yêu cầu của các bài tập. XVN cam kết không có tình trạng sử dụng xe cũ, xe xuống cấp trong các bài tập nằm đảm bảo sự an toàn tối đa. 

Một điểm đặc biệt nữa mà học viên chỉ tìm thấy khi đến với XVN đó là trung tâm sát hạch lái xe đạt chuẩn. Đây là nơi diễn ra thường xuyên các cuộc sát hạch lái xe tại Hà Nội. Nhờ có trung tâm sát hạch lái xe, học viên sẽ thấy thuận tiện hơn rất nhiều. Trước khi bước vào buổi thi thật và thi sát hạch, học viên có thể đăng ký thuê xe chip ngay tại trung tâm để luyện tập. 

Thứ hai, XVN sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm nhất

Xét về chất lượng đội ngũ giảng viên thì không có trung tâm nào tại Hà Nội có thể vượt qua được XVN. Ở trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam, đội ngũ giảng viên không những có chuyên môn tốt mà còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là 1 trong 3 lý do nên học lái xe B2 tại XVN.

Học lái xe tại XVN
Học lái xe tại XVN

Ban đầu khi đến với XVN, học viên có thể cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng với những kiến thức về ô tô. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn được đào tạo, học viên đều có những thay đổi rất tích cực. 

Với những kiến thức sẵn có cùng kỹ năng giảng dạy, sự nhiệt tình, say mê với nghề, giảng viên sẽ truyền tải cho học viên một cách dễ hiểu nhất. Nhờ đó, học viên không chỉ nắm chắc những bài học lý thuyết mà còn tự tin trên sân tập và làm chủ tay lái của mình, xử lý tình huống thực tế. 

Đặc biệt, khi đăng ký học lái xe B2 ở XVN, học viên sẽ được học kèm riêng 1 thầy 1 trò với những giảng viên tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong giảng dạy thực hành lái xe. Thời gian học tập của học viên được sắp xếp linh động sao cho phù hợp nhất, kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đó, với chính sách tại XVN, người học có thể đăng ký lựa chọn giảng viên. Và bất kỳ học viên nào khi đến với trung tâm đều được bố trí 1 thầy kèm 1 trò để đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

Và thực tế đã chứng minh rằng, tỷ lệ % học viên thi đậu bằng lái xe lần đầu tiên ở XVN so với các trung tâm khác tại Hà Nội luôn đạt mức cao nhất.

Thứ ba, học lái xe B2 tại XVN với chi phí hợp lý nhất

Lý do cuối cùng trong bộ 3 lý do nên học lái xe B2 tại XVN chính là về mức chi phí hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn Hà Nội với những mức giá khác nhau nên việc lựa chọn của các học viên khá khó khăn. 

Khi đăng ký học lái xe B2 tại XVN, học viên sẽ được tư vấn kỹ về học phí trong quá trình đào tạo. XVN cam kết không phát sinh phí. Tất cả các chi phí đều được trung tâm công khai rõ ràng.

Học lái xe ô tô
Học lái xe ô tô

Đến với XVN, học phí sẽ được trọn gói từ chi phí hồ sơ, tài liệu, lý thuyết, thực hành, bãi tập cho đến lệ phí thi, cấp bằng. Bởi vậy, học viên có thể yên tâm hơn trong quá trình học tập.

Hi vọng với những thông tin trên đây, học viên đã biết được 3 lý do nên học lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe XVN. Để đăng ký học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline: 024.999.888.00. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi – Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và xếp lịch thi bằng lái sớm nhất nhé!

 

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan