Luyện thi với phần mềm thi bằng lái xe A1

Phầm mềm thi bằng lái xe A1 đang là ứng dụng được lựa chọn sử dụng hơn cả trong việc ôn luyện lý thuyết trước kì thi sát hạch.

Thật vậy do quy chế thi đã có nhiều thay đổi, từ thi giấy chuyển sang thi trên máy tính, độ khó của bài thi cũng được tăng lên. Do đó nếu không có kế hoạch ôn luyện hiệu quả thì khả năng đậu bằng lái sẽ nằm ngoài tầm tay của bạn.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 là gì?

Phần mềm thi bằng lái xe A1 hiện nay bao gồm bộ câu hỏi gồm 200 câu lý thuyết được tổng hợp từ bộ tài liệu do Tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành, chia làm nhiều bộ đề thi nhỏ. Theo đó mỗi bộ đề thi sẽ bao gồm 25 câu, có các phương án lựa chọn sẵn. Khác với bài thi viết trước đây, mỗi một câu hỏi có câu có thể có tới 2 đáp án đúng, chọn thiếu đáp án thì câu trả lời sẽ sai; thì bây giờ mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất một đáp án trả lời đúng. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là học viên tuyệt đối không được sai câu điểm liệt nào.

     Xem thêm : 20 câu hỏi điểm liệt thi bằng lái xe hạng A1

Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A1

Bạn Click vào link download sau: DOWNLOAD FREE

Hoặc link sau để thi thử Online: THI THỬ LÝ THUYẾT ONLINE

Phần mềm thi bằng lái xe
Phần mềm thi bằng lái xe

Bước 1: Download phần mềm thi bằng lái xe A1 trên Internet về máy tính cá nhân của bạn. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở file cài đặt có đuôi .exe lên và khởi động chương trình.

Bước 2: Làm quen giao diện: Khi ứng dụng bắt đầu chạy, trên màn hình hiển thị sẽ phân chia làm 2 cột. Một bên là câu hỏi và một bên là danh mục các câu trả lời. Bên góc phải màn hình sẽ hiển thị đồng hồ bấm giờ, một bài thi sẽ diễn ra trong vòng 19 phút. Ngoài ra còn có các tùy chọn như “câu tiếp theo” hay “ câu trước”. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa phù hợp. Lưu ý trong bài thi bằng lái xe A1 trên máy tính sẽ không bắt buộc phải làm theo trình tự câu hỏi, mà có thể linh hoạt, không phân biệt trước sau.

Bước 3: Tiến hành làm bài thi: Đầu tiên bạn phải đăng nhập một tài khoản bất kì và bấm vào nút bắt đầu để làm bài. Khi đó đồng hồ bắt đầu chạy, và sau 19 phút, hệ thống sẽ tự động đóng lại dừng mọi tương tác kể cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành bài thi. Còn nếu hoàn thành bài thi sớm thì bạn có thể nhấn vào tùy chọn “kết thúc” để hiển thị kết quả điểm luôn.

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe
Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Bước 4: Sau khi có kết quả điểm thi, nếu cảm thấy hài lòng vì số điểm thì bạn có thể làm sang đề thi khác, hoặc lựa chọn “xem lại bài thi”/ “làm lại” nếu muốn.

Điều kiện đậu trong phần lý thuyết của kì thi bằng lái xe a1 đó là đạt số điểm từ 21 trở lên trên 25 điểm. Nói cách khác bạn sẽ phải trả lời đúng ít nhất 21 câu hỏi trong bộ đề thi của mình, và không được sai câu điểm liệt nào. Như đã đề cập ở trên, độ khó của bài thi sát hạch đã được nâng cao thêm, vì vậy sử dụng phần mềm hỗ trợ để rèn luyện khả năng làm bài là cực kì cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A1

Không thể phủ nhận những hiệu quả to lớn từ việc sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A1 trực tuyến vào ôn luyện lý thuyết. Có thể kể tới một vài lợi ích sau:

  • Giúp người dùng làm quen với giao diện của một bài thi thực tế trên máy tính
  • Giúp người dùng có phản xạ và tương tác với phần mềm linh hoạt
  • Ôn luyện và bổ trợ thêm kiến thức lý thuyết thông qua các câu hỏi, câu trả lời
  • Nâng cao tốc độ và khả năng làm bài trong thời gian giới hạn
  • Rèn luyện kĩ năng phản xạ nhanh.
1/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan