Làm bằng lái xe máy không cần thi

Nhu cầu có bằng lái xe máy hiện nay của mọi người là rất nhiều, mức phạt của người tham gia giao thông nếu điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh mà không có bằng lái xe máy lên đến 800k-1tr. Rất nhiều người vì ngại thi nên đã tìm giải pháp cho mình là “Làm bằng lái xe máy không cần thi“. Vậy thực hư việc làm bằng lái xe máy không cần thi là thế nào? Có thực hiện được không? Mời các bạn đọc bài dưới đây.

Làm bằng lái xe máy không cần thi
Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm bằng lái xe máy không cần thi có được không?

  • Thứ nhất, việc làm bằng lái xe máy không cần thi không khác nào với việc mua bằng lái xe. Đây là việc làm sai quy định của pháp luật cũng như vi phạm pháp luật.
  • Thứ 2, mỗi thí sinh khi đi thi sẽ được đeo 1 thẻ là SBD của mình, và sẽ được chụp ảnh kèm với thẻ đeo trên người mình, ảnh đó sẽ được in vào bằng. Nên ai không đi thi mà có bằng thì chắc chắn người đó làm bằng lái xe giả.
  • Thứ 3, Việc mua bằng lái xe máy giả sẽ không qua mặt đường Cảnh sát giao thông, nếu chẳng may bị kiểm tra giấy tờ, nếu bị phát hiện, thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng cho bạn.

Làm thế nào để đi thi bằng lái xe máy không bị trượt?

….

Giờ đây, việc đi thi bằng lái xe rất dễ dàng, vậy tại sao các bạn không gạt bỏ suy nghĩ làm bằng lái xe máy không cần thi trong đầu đi và thi 1 cách đàng hoàng, đúng với quy trình sát hạch của Sở giao thông vận tải. Nếu bạn ngại đi nộp hồ sơ, hay ngại học lý thuyết, chúng tôi cũng có giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy đăng ký thi bằng lái xe máy ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp lớn nhất.

3.3/5 - (16 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan