Home / Blog / Thi bằng lái xe máy / Thi bằng lái A2 / Khóa học Thi bằng lái xe a2 Uy tín nhất tại Hà Nội

Khóa học Thi bằng lái xe a2 Uy tín nhất tại Hà Nội

MỘT SỐ LƯU Ý  DÀNH CHO HỌC VIÊN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE:

① Lưu ý về Thời gian: Đầu tiên bạn tìm hiểu kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ khai giảng, bao giờ nhập học và nhập học rồi thì bao lâu thi. Bởi vì trên thực tế có nhiều Trung tâm không đủ khả năng mở lớp vì thiếu học viên nên không đủ điều khiện mở lớp vào khóa dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ lớp vào học, đợi đủ lớp vào khóa.

② Lưu ý về Mức Giá: Có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp của mức phí thu đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ “phát sinh thêm” các loại chi phí không định lượng được trước : Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí thầy giáo, mời ăn uống, catxe… Và con số này có thể gấp 3 lần với chi phí bạn dự tính hoặc nhân viên tư vấn cho bạn. Bởi vậy bạn nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe Công khai những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có chế tài ràng buộc để Giáo viên không gây khó dễ cho học viên. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ thêm lệ phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi. Phải làm một cách rõ ràng từ A đến Z.

③ Lưu ý về Cơ sở Vật Chất: Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin ” Siêu hạng ” cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt. Lời khuyên! Bạn hãy nên cẩn thận với thông tin. Hãy xem xét hình ảnh thực tế, video về trung tâm… hoặc tốt hơn, bạn có thể tham quan trực tiếp nơi bạn sẽ học tập.

④ Lưu ý về Chương Trình đào tạo:

– Về Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là trong bao nhiêu lâu? học lái cùng bao nhiêu học viên? Với thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình.

– Về Chất lượng đào tạo: Các bạn hãy tìm cho mình một trung tâm quy chuẩn và có kỷ luật với Giáo viên để được hướng dẫn bởi giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt nhât và thấu hiểu tâm lý học sinh nhất. Đã đi học lái xe chắc chắn các bạn chưa biết gì vậy nên Giáo viên cần có kỹ năng sư phạm để giảng giải.

⑤ Không nộp hồ sơ qua khâu trung gian:

Các hình thức nhận hồ sơ mà các bạn nên biết:

– Giáo viên trực tiếp nhận hồ sơ: Giáo viên sẽ Dạy bạn, sao đó sẽ Gửi hồ sơ bạn tại một đơn vị Sát hạch lái xe quen biết.

– Nộp tai Văn phòng trung gian: Văn phòng trung gian sẽ chuyển với nhiều khâu. chuyển cho Giáo viên dạy thực hành; chuyển cho Giáo viên Dạy lý Thuyết; Chuyển Cho Trung tâm Sát hạch lái xe

– Nộp tại Trung tâm Đào tạo lái xe: Trung tâm Đào tạo lái xe chỉ có chức năng đào tạo nhưng không được phân quyền tổ chức Sát hạch. Trung tâm Đào tạo lái xe sẽ đào tạo bạn kỹ năng, kiến thức. Địa điểm thi của các bạn sẽ được gửi sang một đơn vị Sát hạch lái xe khác mà Trung tâm Đào tạo lái xe liên kết.

– Nộp hồ sơ tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe: Ở Đây bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z là một quy trình khép kín.Bạn được học tại Đội ngũ giáo viên Quy chuẩn vì đây là Trung tâm lớn. Bạn sẽ được thường xuyên tập lái tại sân sát hạch sau này, Bạn cứ tưởng tượng là sau này chúng ta được thi trên ” Sân nhà” vậy.

Khóa học Thi bằng lái xe a2 Uy tín nhất tại Hà Nội
2 (40%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*