Khái niệm, chức năng của phần mềm thi bằng lái xe máy

Phần mềm thi bằng lái xe máy

Phần mềm thi bằng lái xe máy dùng cho các kỳ thi sát hạch thi bằng lái xe máy hạng A1, thi bằng lái A2. Phần mềm thi bằng lái xe máy được cập nhật và bổ sung các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ mới và biển báo mới nhất năm 2015.

Bài viết liên quan

Sự phát triển của khoa học công nghệ và thông tin đã dẫn đến sự thay đổi trong việc đào tạo bằng lái xe máy và thi bằng lái xe máy. Các phần mềm thi bằng lái xe máy A1, phần mềm thi bằng lái xe máy A2 ra đời giúp các học viên học trắc nghiệm lý thuyết thi bằng lái xe hạng A1, hạng A2 đơn giản hơn, dễ nhớ hơn.

Trong bài viết hôm nay, trung tâm đào tạo lái xe VOV-đài tiếng nói Việt Nam xin được giới thiệu với các bạn phần mềm luyện thi bằng lái xe máy giúp các bạn học lý thuyết thi bằng lái xe máy nhanh hơn, dễ nhớ hơn.

Phần mềm thi bằng lái xe máy là gì

Phần mềm thi bằng lái xe máy hay còn gọi là phần mềm thi bằng lái xe máy online, phần mềm thi bằng lái xe máy trực tuyến, được thiết kê dành cho những người học lái xe máy và dự định thi bằng lái xe máy hạng A1 và thi bằng lái A2.

mot-phan-mem-thi-bang-lai-xe-may-thong-dung

Phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng A1 và lý thuyết thi bằng lái A2 hiện được xây dựng với các phiên bản cho người dùng máy tính Windows,  phiên bản cho người dùng điện thoại và máy tính bảng chạy Android, phiên bản cho người dùng điện thoại iphone, ipad.

Phần mềm thi bằng lái xe máy có tính năng gì

Phần mềm thi bằng lái xe máy cung cấp đầy đủ bộ câu hỏi trắc nghiệm sát hạch lái xe với bộ 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1và bộ 365 câu hỏi sát hạch lái xe dùng cho đối tượng thi bằng lái xe máy hạng A2. Phần mềm được thiết kế đảm bảo cung cấp thông tin chính xác theo đúng tài liệu được phát hành bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Cung cấp những câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức luật giao thông đường bộ mới được cập nhật và sửa đổi năm 2015, câu hỏi trắc nghiệm về biển báo giao thông và các câu hỏi về sa hình nhằm giúp học viên nắm vững được luật tham gia giao thông, đảm bảo tham gia giao thông đúng luật và an toàn

Phần mềm được thiết kế những bộ đề thi thử sát hạch lái xe giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi lý thuyết của kì thi sát hạch bằng cấp bằng lái xe máy do Sở GTVT tổ chức.

Cung cấp mẹo thi để bạn đạt kết quả cao nhất.

Cấu trúc đề thi trên phầm mềm thi bằng lái xe máy như thế nào

Phần mềm cung cấp cho các học viên những bộ đề thi thử với cấu trúc đề thi tương tự như đề thi sát hạch cấp giấy phép lái xe được tổ chức bởi sở GTVT.

Mỗi đề thi lý thuyết lái xe máy gồm 20câu hỏi được thiết kế trên phần mềm và thí sinh sẽ trả lời luôn trên máy vi tính

+ Đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng A1 gồm 20 câu lấy từ bộ 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1, trong đó sẽ có 10 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 05 câu hỏi về biển báo giao thông, 05 câu hỏi về giải các thế sa hình

+ Đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng A2 cũng gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm lấy từ bộ 365 câu hỏi sát hạch lái xe dùng cho đối tượng thi bằng lái xe máy hạng A2, bao gồm: 09 câu về khái niệm và quy tắc luật giao thông đường bộ, 01 câu về văn hóa và đạo đức người điều khiển xe, 05 câu về hệ thống biển báo, 05 câu về giải các thế sa hình.

Thời gian làm bài lý thuyết lái xe máy là 15 phút.

Thí sinh hoàn thành trước thời gian quy định có thể bấm vào nút “Kết thúc” để hoàn thành bài thi và nhận kết quả thi.

Hoặc hết 15 phút theo quy định, hệ thống sẽ từ động kết thúc bài thi và thông báo kết quả bài thi.

Điểm đạt cho bài thi lý thuyết thi bằng lái xe máy tối thiểu là 16/20, còn với bằng lái A2 điểm đạt phải ít nhất là 17/20

Trung tâm đào tạo lái xe VOV hi vọng các bạn đã có thêm thông tin hữu ích trong việc học và thi bằng lái xe máy A1 và thi bằng lái A2. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc học và thi bằng lái xe cần giải đáp, các bạn vui long liên hệ với Ms Cúc theo SĐT 0962.081.555.

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan