Hướng dẫn thi bằng lái xe máy online

Ngày này với sự phát triển của khoa học và công nghệ thông tin, nhiều ứng dụng ra đời giúp chúng ta thuận tiện hơn trong mọi lĩnh vực đời sống và làm mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là ứng dụng học và thi bằng lái xe máy online. Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về ứng dụng cũng như tiện ích mà ứng dụng thi bằng lái xe máy này mang lại qua những thông tin dưới đây.

Thi bằng lái xe trực tuyến được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe online cho các đối tượng muốn thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 hoặc những người muốn học lái xe ô tô hạng B1, hạng B2, hạng C, hạng D, hạng E, hạng F.

Cần lưu ý rằng: việc thi bằng lái xe máy online đơn thuần chỉ là nơi giúp bạn kiểm tra kiến thức và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn có thể trả lời nhanh và chính xác nhất khi thi thực tế chứ việc thi online không thể giúp bạn có được bằng lái xe máy hay ô tô

Thi bằng lái xe máy online là gì?

Thi bằng lái xe máy online hay còn được gọi là thi bằng lái xe máy trực tuyến là một ứng dụng được xây dựng nhằm giúp người dùng, người có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 hoặc thi bằng lái xe máy hạng A2 có cơ hội được ôn luyện và làm làm quen với các câu hỏi trong bộ đề 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1 và 450 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A2 của kì thi sát hạch và cấp bằng lái xe máy hạng A1 và hạng A2.

Làm thế nào để được tham gia thi bằng lái xe gắn máy online?

Khác với việc phải ghi ghi chép chép câu trả lời ra giấy cho những câu hỏi thi trắc nghiệm thi bằng lái xe gắn máy hạng A1 hay A2 trong bộ tài liệu ôn thi trên bản cứng trước đây , với phần mềm ứng dụng thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A1 online và trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A2 online,  chúng ta có thể dễ dàng trả lời những câu hỏi trắc nghiệm đó mà không cần đến giấy bút và cũng không cần phải ghi chép những câu trả lời ra giấy rồi sau đó lại đi kiểm tra kết quả.

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe
Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

 Để được tham gia thi bằng lái xe gắn máy online, trước tiên bạn cần 1 chiếc máy tính/ laptop hoặc 1 thiết bị có thể truy cập vào internet  để vào đây và đăng kí dự thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A1 online hoặc trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A2 online tùy ý.

Hướng dẫn trả lời câu hỏi thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy online.

Với mỗi phần thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy online , bạn cần trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm theo thời gian quy định là 19 phút

– Chọn câu hỏi tại cột câu hỏi bên phải hoặc chọn “Câu tiếp theo” hay “Câu trước”

– Chọn câu trả lời mà bạn cho là đáp án đúng bằng cách tích vào một trong các phương án trả lời kể trên (tích vào ô có số 1 nếu chọn đáp án 1, ô số 2 nếu chọn đáp án 2, ô 3 nếu đáp án của bạn là 3 và ô 4 nếu bạn chọn phương án đúng là phương án thứ 4).

Với 25 câu hỏi này thể làm bất kì câu nào trước, không bắt buộc phải trả lời theo thứ tự.

Sau khi hoàn thành 25 câu hỏi trong bài thi trắc nghiệm lý thuyết, bạn click vào ô “Kết thúc” để kết thúc bài thi hoặc sau khi hết 19 phút làm bài theo quy định, phần mềm sẽ tự kết thúc bài thi và thông báo kết quả cho các bạn

Cần bao nhiêu điểm để qua bài thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A1 online?

Với người đăng kí thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A1 online, bạn cần trả lời đúng tối thiểu 21 câu hỏi trong tổng số 25 câu và không sai câu điểm liệt nào.

Xem thêm: 20 câu điểm liệt thi bằng lái xe máy hạng A1

Với người đăng kí thi trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A2 online, điều kiện để bạn vượt qua bài thi này là bạn phải trả lời đúng ít nhất 23 câu hỏi trong tổng số 25 câu và không sai câu điểm liệt nào.

Hi vọng với ứng dụng thi sát hạch bằng lái xe máy, thi bằng lái xe máy online hữu ích này các bạn sẽ có thêm phương pháp mới, hiệu quả hơn trong việc học và trả lời những câu hỏi lý thuyết trong bộ đề thi sát hạch bằng lái xe gắn máy hạng A1, A2.  

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan