Home Học phí học lái xe oto tphcm có đắt không

Học phí học lái xe oto tphcm có đắt không

26/10/2015

Học lái xe oto tphcm

Có thể khẳng định rằng dịch vụ làm bằng lái xe oto ở thành phố Hồ Chí Minh phát triển hơn nên việc học và thi bằng lái xe oto cũng thấp hơn so với làm bằng lái tại Hà Nội.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số địa chỉ trung tâm học lái xe oto chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về mức học phí dịch vụ thi bằng lái oto tại một số trung tâm đào tạo lái xe tại Thành phố Hồ Chí Minh.

hoc lai xe oto tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh đông dân hơn Hà Nội và có kinh tế phát triển hơn nên nhu cầu học lái xe oto của người dân cao hơn và số lượng trung tâm đào tạo lái xe oto ở thành phố Hồ Chí Minh cũng lớn hơn Hà Nội nhiều lần. Số lượng trung tâm lớn, và các trung tâm thường được xây dựng sớm hơn so với các trung tâm ở Hà Nội nên việc học lái xe oto và thi bằng lái oto nhìn chung cũng rẻ hơn, chi phí thấp hơn so với phí thi bằng lái oto trọn gói tại Hà Nội.

Học phí học lái xe oto tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học lái xe oto tại Hồ Chí Minh cũng được chia làm các hạng khác nhau, theo quy định thì  những đối tượng có nhu cầu thi bằng lái B1, thi bằng lái B2, bằng lái hạng C phải tham gia kì thi sát hạch cấp bằng do sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Còn bằng lái xe oto hạng D, E, F, học viên cần có đủ điều kiện về tuổi, số năm kinh nghiệm lái xe an toàn thì mới được thi nâng bằng. Học phí mà người tham gia thi bằng lái xe oto tại thành phố Hồ Chí Minh phái đóng bao gồm:

+ Chi phí cho nâng cấp cơ sở hạ tầng: Các trung tâm đào tạo lái xe ở Thành phố Hồ Chí Minh thường thu khoản phí này nhằm mục đích tu sửa và nâng cấp hệ thống sân tập, bãi tập xe, tân trang lại hệ thống các biển hiệu, chi phí bảo dưỡng xe tập hằng năm,…..

+ Lệ phí để trung tâm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thi và lo các giấy tờ cần thiết như giấy khám sức khỏe  cho học viên.

+ Phí mua tài liệu ôn tập thi bằng lái oto

+ Phí thuê giảng viên dạy lý thuyết và đào tạo hướng dẫn thực hành

+ Chi phí mua nhiên liệu để học thực hành lái xe.

+ Lệ phí thi và phí cấp bằng lái cho học viên

Học phí thi bằng lái xe oto tại một số trung tâm đào tạo lái xe thành phố Hồ Chí Minh

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công

Trường dạy học lái xe oto Thành Công cung cấp các khóa học và thi bằng lái xe với chương trình chuẩn, mức học phí thấp tới các học viên.

Dịch vụ thi bằng B1, B2 với mức phí trọn gói 4.300.000 VNĐ, dịch vụ học lái xe hạng C trọn gói 8.500.000 VNĐ

Dịch vụ thi nâng hạng, học phí học nâng dấu từ B2 lên C hoặc C lên D trọn gói là 4.500.000 vnđ

Học phí học nâng dấu trọn gói từ B2 lên D hoặc C lên FC là 5.500.000 vnđ

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học lái xe oto các hạng B, C tại nhiều quận huyện TP. HCM với chất lượng tốt, đảm bảo tỷ lệ học viên thi đỗ và được cấp bằng cao.

Dịch vụ thi bằng lái B2, B1 với mức phí trọn gói 4.500.000 VNĐ

Dịch vụ học và thi bằng lái xe hạng C trọn gói 8.500.0000 VNĐ

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

Phí làm bằng B2, B1 trọn gói là: 4.900.000 VNĐ

Dịch vụ học và thi bằng lái xe hạng C trọn gói 8.500.000 VNĐ

Học phí học nâng dấu trọn gói D,E, F, FC là 5.500.000 vnđ

Có thể nói mức học phí làm bằng lái xe oto tại Thành phố Hồ Chí Minh ở các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tương đối bằng nhau và đó là mức học phí trọn gói bao gồm tất cả các khoản như tài liệu học, tiền lệ phí thi, lệ phí làm bằng, ….. Hi vọng với những thông tin về mức học phí học lái xe tại một số trung tâm đào tạo và thi bằng lái tại Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi vưa cung cấp, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình trung tâm học lái xe oto phù hợp để học lái xe trong thời gian tới.

Bài viết liên quan:

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.