Home Học lái xe oto trên mạng hiệu quả

Học lái xe oto trên mạng hiệu quả

19/10/2015

Học lái xe ô tô trên mạng

Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay,  việc học lái xe ô tô trên mạng, thi bằng lái ô tô trực tuyến giúp người học linh động hơn về thời gian ôn thi và giúp họ học lý thuyết thi bằng lái ô tô nhanh hơn, dễ nhớ hơn qua các clip, video hướng dẫn học sinh động.

Nếu như mấy năm trước, khi chưa có sự ra đời của những phần mềm học lái xe máy, hoc lai xe oto, những người ôn thi sát hạch bằng lái xe thường rất vất vả trong việc học các câu hỏi lý thuyết trong bộ câu hỏi thi sát hạch lý thuyết. Đặc biệt với những người đăng kí thi sát hạch bằng lái xe ô tô, học lái xe B2, việc phải học 450 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2, hạng C là một việc rất khó.

hoc-lai-xe-tren-mang

Để giúp người học lái xe ô tô học lý thuyết sát hạch thi bằng lái xe ô tô các hạng nhanh hơn, nhớ lâu hơn, và thi đỗ trong kì thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô, phần mềm học lái xe ô tô trên mạng ra đời. Học lái xe ô tô trên mạng, học lái xe ô tô trực tuyến, học lái xe oto online với các phầm mềm học và thi sát hạch bằng lái ô tô khiến cho việc học lý thuyết đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian cho người học, đặc biệt phù hợp với những học viên bận rộn.

Học lái xe trên mạng như thế nào?

Học lái xe trên mạng, học lái xe trực tuyến rất đơn giản. Bạn chỉ cần có máy tính, laptop, máy tính bảng hay các loại điện thoại Smartphone được kết nối internet là đã có thể có được những videos về các bài học lý thuyết và thực hành hấp dẫn, cũng như cung cấp những videos hướng dẫn và mẹo thực hiện 10 bài thi sa hình. Bạn có thể download về máy phần mềm học lái xe oto và thi bằng lái xe online hoặc có thể trực tiếp học và làm bài thi trên các thiết bị điện tử của mình mà không cần phải download.

Hiện có những phiên bản học lái xe ô tô trên mạng khác nhau, được thiết kế riêng dành cho các dòng điện thoại và máy tính khác nhau và những hệ điều hành khác nhau. Do đó tùy thuộc vào loại thiết bị điện tử bạn dùng, tùy hệ điều hành thiết bị chạy bạn sẽ lựa chọn phần mềm học lái xe cho phù hợp.

Ví dụ với hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone iOS, bạn có thể truy cập vào trang web https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-luat-giao-thong/id686852087?l=vi&mt=8

Với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể ôn tập lý thuyết thi bằng lái ô tô và làm các đề thi thư thử bằng lái xe ô tô tại địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=app.bizzon.hocluat

Với điện thoại chạy hệ điều hành Windows, để học lái xe online, bạn vào trang web https://www.microsoft.com/vi-vn/store/apps/hoc-luat-giao-thong/9wzdncrfj1hl

Học lái xe trên mạng có những lợi ích gì?

Học lý thuyết sát hạch bằng lái ô tô và làm các đề thi thử trên mạng giúp học viên linh động về thời gian học, có thể học ở mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện

Bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái ô tô online được thiết kê dựa trên bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô, nội dung đúng theo nội dung được quy định bởi Sở GTVT và đúng với luật giao thông đường bộ.

Phần mềm học lái xe oto trực tuyến với video và hình ảnh sinh động giúp  và ôn thi trở nên thú vị hơn, trực quan hơn, do đó dễ nhớ hơn.

Với phần mềm học lái xe ô tô và thi bằng lái ô tô, học viên có thể ghi nhớ và nắm chắc được luật giao thông đường bộ, giúp các học viên biết cách lái xe an toàn và tham gia giao thông đúng pháp luật, đảm bảo an toàn cho bản thâvn à những cùng cùng tham giao giao thông, hiểu biết được về đạo đức của người lái xe.

Học lái xe ô tô trên mạng với phần mềm tự học thi bằng lái xe ô tô cung cấp cho học viên 15 bộ đề thi bằng lái xe ô tô hạng B2, C, D, E,… mới nhất, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch bằng lái xe ô tô do sở GTVT Hà Nội tổ chức, giúp học viên sẽ tự tin hơn khi làm bài thi thật.

Trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe uy tín số 1 tại Hà Nội-Trung tâm VOV hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên, các bạn đã có thêm giải pháp cho việc học thi lý thuyết bằng lái xe ô tô. Nếu có bất cứ câu hỏi hay cần tư vấn vấn đề gì liên quan đến việc học lái xe oto tại Hà Nội và thi bằng lái xe ô tô các hạng, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm VOV để được giải đáp kịp thời qua số điện thoại đường dây nóng 0962.081.555.

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.