Học lái xe oto ở đâu tốt nhất

Học lái xe ô tô ở đâu

Bạn đã đang có ý định thi bằng lái ô tô và muốn học lái xe ô tô tại Hà Nội nhưng chưa biết trung tâm nào đào tạo lái xe uy tín, địa chỉ nào học lái xe ô tô tốt nhất? hoc lai xe oto ở Hà Nội trung tâm nào chất lượng nhất? Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ học lái xe ô tô uy tín chất lượng tại Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ học lái xe ô tô và thi bằng lái ô tô tại Trung tâm VOV, Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng các khóa học  lái xe và dịch vụ thi bằng lái ô tô mà Trung tâm VOV cung cấp.

hoc lai xe oto o dau

Học lái xe ô tô là việc khó, liên quan đến sự an toàn, tính mạng của người cầm lái và cả những người xung quanh nên việc lựa chọn trung tâm đào tạo và dạy học lái xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm đầu tiên khi tìm trung tâm học lái ô tô.

Học lái xe ô tô ở Hà Nội

Tại Hà Nội, trung tâm đào tạo lái xe VOV được Sở GTVT Hà Nội đánh giá và xếp loại là trung tâm sát hạch loại I, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đào tạo cũng như đạt chất lượng đào tạo tốt về lý thuyết sát hạch, thực hành tay lái với khóa học lái xe máy và học lái xe ô tô các hạng.

Trung tâm liên tục mở các lớp học lái xe ô tô B2, B1, C, D từ cơ bản đến nâng cao với các khung giờ khác nhau cho các học viên có nhu cầu. Mỗi năm trung tâm đào tạo dạy học lái xe ô tô và cấp chứng chỉ học lái xe ô tô các hạng cho hơn 20.000 ngàn học viên. Trung tâm cam kết cung cấp khóa học lái xe ô tô đạt chuẩn, cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô các hạng chất lượng đào tạo tốt nhất, với chi phí thấp nhất và thời gian đào tạo ngắn nhất, chỉ 3 tháng.

Tại sao nên chọn học lái xe ô tô tại Trung tâm VOV giao thông

Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, nhanh chóng

Trung tâm VOV giao thông cam kết các học viên khi đăng kí học lái xe ô tô tại trung tâm được trung tâm hỗ trợ và hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ đăng kí học lái xe nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Học viên khi đến nộp hồ sơ chỉ cần mang theo:

+ 2 ảnh thẻ 3×4 (ảnh thẻ chuẩn)

+ 01 Bản chứng minh thư Photo.

+ Giấy khám sức khỏe

+ Đơn đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội (học viên được phát miễn phí tại trung tâm).

+ Học phí học lái xe ô tô học viên nộp tại trung tâm theo quy định,học phí khác nhau đối với từng khóa học lái xe ô tô các hạng khác nhau, trung tâm có biên lai thu tiền đầy đủ, học viên có thể nộp học phí làm 2-3 lần tùy vào khả năng tài chính.

Hồ sơ học lái xe ô tô có thể nộp trực tiếp tại các điểm thu hồ sơ của trung tâm trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể nộp trực tuyến qua email hoặc sử dụng dịch vụ thu hồ sơ tại nhà của trung tâm VOV.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đào tạo hiện đại

Học viên của trung tâm VOV được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn về chất lượng cơ sở hạ tầng: hệ thống sân tập được xây dựng nhiều địa điểm trong nội thành và ngoại thành, sân tập đạt chuẩn của sở GTVT

Trang thiết bị đào tạo đầy đủ, xe học thực hành gồm các dòng xe hộp số sàn và hộp số tự động, với nhiều loại xe khác nhau như Toyota, Vios, Gentra, …

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học lái xe ô tô, dạy học lái xe B2, B1,….

Chương trình học lái xe ô tô đạt chuẩn

Chương trình học lái xe ô tô của Trung tâm VOV đạt chuẩn với:

5 buổi học lý thuyết: học về luật giao thông đường bộ, học về cấu tạo và nguyên tác hoạt động của xe ô tô, cách khắc phục và sửa chữa các lỗi thường gặp ở ô tô, ….học kỹ năng lái xe an toàn

12 buổi học thực hành lái xe: học viên được học lái xe tại các bãi tập, học lái xe sa hình, thực hành lái xe tại các tuyến đường nội đô và các tuyến đường ngoại thành.

Học viên được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn cũng như hướng dẫn xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ khi lái xe

Tỷ lệ thi đỗ và được cấp giấy phép lái xe ô tô luôn đạt mức cao

Sau khóa học lái xe, học viên được trung tâm tổ chức cho thi thử sát hạch lái xe ô tô và được cấp chứng chỉ chứng nhận đã tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm.

Tỷ lệ học viên sau khóa học lái xe tại Trung tâm VOV thi đỗ kì thi sát hạch thi bằng lái ô tô do sở GTVT tổ chức và được cấp bằng lái ô tô trung bình lên đến 98%

Qua các phân tích trên hy vọng bạn đã không còn thắc mắc hoc lai xe oto o dau nữa. Chúc bạn sớm thi được bằng lái xe oto.

Bài viết liên quan

Đánh giá
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan