Home Học lái xe oto Hà Nội uy tín, chất lượng

Học lái xe oto Hà Nội uy tín, chất lượng

15/10/2015

Học lái xe oto Hà Nội

Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô ở Hà Nội nhưng lại không biết trung tâm đào tạo nào tốt? trung tâm nào dạy học lái xe ở Hà Nội uy tín? trung tâm nào dạy học lái xe chất lượng nhất và học phí thấp nhất?  Hãy đăng kí ngay để trở thành học viên của trung tâm đào tạo lái xe VOV-Đài tiếng nói Việt Nam để được cung cấp dịch vụ hoc hoc lai xe oto, thi bằng lái ô tô nhanh nhất, tỷ lệ đỗ cao nhất và học phí thấp nhất Hà Nội.

Trước nhu cầu học lái xe ô tô ngày một tăng ở thủ đô Hà Nội, hàng loạt trung tâm đào tạo sát hạch lái xe được ra đời.  Tuy nhiên theo các sát hạch viên, việc học lái xe ô tô rất khó, không chỉ liên quan đến việc thi đậu hay rớt, không chỉ đơn thuần là một tấm bằng lái xe ô tô mà nó còn liên quan đến kỹ năng lái xe và kỹ năng xử lí tình huống trên đường lái, liên quan trực tiếp tính mạng, sự an toàn của con người. Vì vậy để có được những kỹ năng lái xe an toàn cũng như có được tấm bằng lái xe ô tô nhanh nhất, các học viên cần lựa chọn những trung tâm dạy học lái xe ô tô Hà Nội có uy tín, chất lượng.

Tại sao nên học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Trung tâm đào tạo lái xe VOV được sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại I chính là sự lựa chọn tin cậy cho các học viên muốn học lái xe ô tô và thi bằng lái ô tô các loại như thi bằng lái B2, thi bằng lái B1, thi bằng lái ô tô hạng C…

nâng cấp bằng lái xe b2

Từ những ngày đầu thành lập, trung tâm VOV đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của đông đảo các học viên ở Hà Nội cũng như học viên đến từ các tỉnh thành lân cận.

Thủ tục đăng kí hồ sơ học lái xe ô tô nhanh gọn

Trung tâm có đội ngũ tư vấn viên, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô tại Hà Nội đầy đủ và nhanh nhất. Việc của bạn là cần chuẩn bị CMND gốc hoặc 02 bản sao CMND phôtô không cần công chứng và 02 ảnh thẻ 3×4 (ảnh theo đúng tiêu chuẩn).

Học viên có thể nộp hồ sơ tại nhiều điểm thu hồ sơ của trung tâm trên địa bàn Hà Nội hoặc có thể yêu cầu nhân viên của trung tâm đến tận nơi thu hồ sơ.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại

Trung tâm đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để đầu tư nâng cấp và xây mới cơ sở hạ tầng, hệ thống sân tập lái xe cũng như mua sắm các trang bị trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học lái xe và thực hành lái xe ô tô của học viên. học viên được học lái xe với những dòng xe số sàn và hộp số tự động của nhiều hãng như Vios, Gentra, Toyota…

Học viên được thực hành lái xe trên những tuyến đường trong nội thành và một số tuyến đường ngoài đô thị, được miễn phí tất cả các giờ thực hành đường trường, sa hình và thời gian ôn thi thực hành lên đến 10 buổi.

Đặc biêt trung tâm VOV miễn phí cho các giờ học trong ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đăng kí hoc lai xe oto tại trung tâm VOV, các bạn học viên còn được học thực hành lái xe với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình, tâm huyết với công tác đào tạo.

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội , các khóa đào tạo lái xe từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: học bằng lái xe các hạng B1, B2, C và nâng cấp lên D, E; mỗi năm đào tạo và hướng dẫn trên 15000 học viên học lái xe ô tô và thi bằng lái ô tô tại Hà Nội.

Trung tâm cam kết Lịch học lái xe ô tô và thi bằng lái đảm bảo đúng kế hoạch và đúng thời gian quy định, từ 3-6 tháng

Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Với uy tín và chất lượng đào tạo hiện tại, mỗi năm trung tâm VOV đào tạo cho trên 15000 học viên hoc lai xe oto Ha Noi, thi bằng lái B2, B1, C, D,…  với  tỷ lệ học viên thi đỗ và được cấp bằng lái xe sau khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm VOV trung bình lên tới 98%

Trung tâm VOVcam kết miễn phí học phí thi lại cho các học viên trong trường hợp học viên không thi đậu trong kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô.

Bài viết liên quan

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.