Home Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội – VOV

Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội – VOV

02/08/2015

HỌC LÁI XE B2 UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI – VOV

Bạn đang có như cầu học lái xe B2? Bạn chưa có nơi học lái xe tốt nhất – Trung tâm VOV sẽ là nơi giúp bạn có môi trường đào tạ lái xe tốt nhất như bạn mong muốn.

Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội – VOV

VOV luôn tự hào là trung tâm đào tạo học bằng B2 tốt nhất tại Thanh Xuân HN hiện nay, trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt từ học viên, với nhiều năm tổ chức thi sát hạch trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô, đặc biệt là học bằng lái B2. Trung tâm có nhưng giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tính, có sở vật chất hạ tầng đặt chuẩn của bộ giao thông vận tải và có kết quả đậu cao trong các khóa học.

Vậy bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe mà người lái xe được điều khiển phương tiện 4 bánh, có số chỗ ngồi dưới 9 chỗ ngồi, ô tô tải dưới 3,5 tấn.

Sân thực hành lái xe B2 của trung tâm.

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe khá phổ biến hiện nay của người lái xe bốn bánh, vì xe hơi trong nước ta ngày càng trở thành phương tiện đi lại khá phổ biến. Những người điều khiển phương này chủ yếu là cho mục đích gia đình, cá nhân hoặc cho công việc đi lại. Nên bạn không cần đến giấu phép lái xe hạng C, hay D thì việc học bằng lái xe B2 là điều hợp lý. Vì thế việc bạn học lái xe ô tô hạng B2 là phù hợp nhất, nó đáp ứng phần lớn nhu cầu của bạn khi điều khiển phương tiện ô tô 4 bánh.

so do thi thuc hanh

Sơ lược về khóa học bằng lái xe B2 tại VOV.

Trung tâm VOV là trung tâm dào tạo lái xe oto tại Hà Nội và các tỉnh, VOV liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo học lái xe hạng B2 với chi phí phù hợp với việc đáp ứng chất lượng giảng dạy với học viên. Sau khóa học tại trung tâm học viên tự tin với kiến thức tham gia giao thông của mình.

Cơ sở vật chất tại VOV được sở giao thông vận tải công nhận là hiện đại nhất Hà Nội, sử dụng những xe  mới nhất trong đào tạo, đảm bảo chất lượng dịch vụ bài giảng cho học viên, giúp học viên có cảm giác thoải mái khi học tại trung tâm.

Thời gian học bằng lái xe.

Thời gian học theo quy chuẩn của sở giao thông vận tải là khoảng 3 tháng, liên tục khai giảng hàng tháng. Học viên sẽ thang gia lớp học ngay sau khi đăng ký học tại tung tâm. Khi thực hành học viên sẽ có một giảng viên kèm lái, nếu cảm thấy không hài lòng học viên có thể xin đổi giảng viên để có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Hình thức học lái xe B2.

Trung tâm sẽ dạy cho bạn từ cái cơ bản đến năng cao, học từ lý thuyết sau đó qua thực hành trên sân thực hành với những bài sa hình theo chuẩn của bài thi sát hạch. Học viên tự lựa chọn lịch học lái xe oto sao cho phù hợp với sinh hoạt và công việc của mình.

Hình thức thi sát hạch lái xe B2.

Đến với trung tâm học viên sẽ trải qua các kỳ thực hành sau: Kỳ thi thử, thi chứng chỉ, sau đó là thi sát hạch bằng lái xe B2. Các kỳ thi đếu tổ chức tại trung tâm, việc này giúp cho học viên có một tâm lú thoải mái với môi trường quen thuộc khi học tại trung tâm.

thi sát hạch tại trung tâm VOV

Khi thi lý thuyết hoc viên sẽ được giảng viên hướng dẫn ôn tập trung tâm và tại nhà, hướng dẫn sử dựng và cài đặt phần mềm theo thông tư của bộ giao thông dường bộ.

Học phí học bằng B2 tại trung tâm.

Trung tâm niêm yết học phí học bằng lái B2 trên trang web thibanglaixe24h.net công khai, minh bạch để giúp học viên tiện tham khảo. Không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Nói không với tiêu cực trong thi cử, trung tâm cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi sát hạch.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 cam kết

Trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng tại trung tâm khi nộp hồ sơ.

Trung tâm hướng dẫn bài bản, giảng viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề thắc mắc về học bằng lái xe B2 sẽ được trung tâm giải đáp tận tình.

Trung tâm luôn bố trí đầy đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tập tốt nhất và tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch.

Cảm ơn bạn đọc bài viết. Chúc bạn lái xe an toàn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

SĐT tư vấn   :   0962081555   (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com


Bài viết liên quan:

>>  Hướng Dẫn Thi Thực Hành Sát Hạch Học Lái Xe B2

>>  Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Thanh Xuân

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.