Góc bóc phốt của 1 học viên khi học lái xe của 1 trung tâm

[ GÓC BÓC PHỐT — CÒ TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE ***************] Nhân tiện có bác hỏi kinh nghiệm thi lấy bằng lái xe, Em mới nhớ đến cái lúc mình thi. nó NHỤC làm sao. Ức chế thì vô cùng.
1. Trước khi thi mấy hôm thầy dạy đặt lịch tập trip bên bãi tập trip ( có ông bạn thực chất là làm ăn cùng thầy dạy). Thầy đưa đến rồi đợi ở ngoài. khi vào đến nơi tầm hơn 18h tối gặp 1 thằng chủ xe cho thuê (phải nói là thằng vì chắc cả đời này éo thể quên được cảm giác ức chế đấy ). lần đầu tập trip còn chưa biết phải làm những gì, chưa biết địa hình ở đó phải đi thế nào ( trời tối) mà nó chửi xơi xơi như nó là bố mình. đi qua mấy bài 1 đỗ sớm nó chửi, bài đề pa chết máy nó chửi. ôi đm cảm giác lúc đấy rối bời éo hiểu chuyện gì xảy ra. Em mất 30ph trên xe của nó để nghe chửi, nghe nói đểu xong éo thể chịu được nữa e dừng xe xuống gọi cho ông thầy kêu đổi xe đổi người. nói mãi mới đổi được 1 bạn cũng khá tử tế chỉ cho nên lái ngon ngay. ( đính chính là em có bồi dưỡng người hướng dẫn trong phần chi phí thuê xe rồi nhé )
2. Trước khi tập trip xong ra về, tay bạn của thầy Em cứ quây quanh hỏi đặt xe chưa, đặt xe đi, xe đi quen sẽ thế lọ thế chai. Em bảo không có nhu cầu mà ổng săn đón hơn 10ph nói đủ kiểu nên e bảo a cho e số điện thoại nếu có nhu cầu e sẽ điện cho a. xong về e không điện gì cả. đến ngày thi, sắp đến lượt mình thi, hắn bảo có xe đẹp rồi nhé, thầy e đặt. oh fuck ! Em nghe vậy nhưng cũng kệ cmn, vào thi đỗ xong ra hắn đợi bảo có gửi tiền luôn không, em bảo có gì cứ qua thầy e rồi e về. hôm đấy tự đi thi ông thầy cũng ko đưa đi nên thi xong về nhà. đến hôm lấy bằng ông thầy bảo a X nói e đặt xe nên a phải gửi giúp e 400k rồi. Fuck. e nói: a ấy bảo a đặt xe cho e phải không? ông thầy mới ngại bảo ko phải. e điện luôn cho lão kia, đôi co một hồi xong e nói bồi dưỡng cho 200k là tiền a thiện chí giúp e chứ ko bao giờ là tiền e đặt xe. nếu a nhận thì e gửi thầy e đưa a. cuối cùng cả phường hội nhà chúng nó phải chịu đấy. 
=> Thực sự là dân văn phòng hoặc người văn minh lịch sự lần đầu gặp bọn này thì cảm giác Yomost lắm các bác ạ.
Bác nào có ức chế trung tâm nào vào đây xả stress cho a e khác lưu ý !

Nguồn: facebook ‎Tài Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Ifonly Wu
Ifonly Wu
1 Năm Cách đây

Cam on ban da manh dan chia se.