Home Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô

Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô

05/07/2015

Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô

Học lái xe ô tô không khó, nhưng nó cũng không đơn giản. Vì trong quá trình học học viên sẽ học được những gì và chất lượng học hue thế nào? Chất lượng ở đây nó nói lên trong sự học lái xe oto an toàn khi tham gia giao thông. Một vấn đề mà được học viên trong thời cuộc sống tấp nập là tìm một khóa học sao cho phù hợp và đặc biệt là được cảm thấy thoải mái, mang lại kết quả cao nhất. Qua nhiều khóa đào tạo trung tâm đã liệt kê ra nhưng thắc mắc và giải đáp câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô.

Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô

Hồ sơ học lái xe ô tô gầm những gi?

Để tham gia khó học lái xe oto tại trung tâm VOV học viên chỉ cần chuẩn bị:

  • 6 ảnh 3×4 + CMND photo ( Trung tâm hỗ trợ chụp ảnh và photo nếu bạn chưa kịp chuẩn bị hồ sơ). Yếu cầu khi chụp ảnh cần: không đeo kinh, mặc áo có cổ
  • Lệ phí đăng kí nộp hồ sơ

 Thực hành tại trung tâm với xe gì?

Khi thực hành tại trung tâm học viên sẽ được thực hành bằng xe LIMO hoặc VIOS mới và trung tâm có nhiểu sân bãi tập giúp cho học viên có nhiều địa hình để thực hành giúp nâng nắm vững tay lái. Tại trung tâm học viên sẽ được học kết hợp học thực hành sau khi học lý thuyết để giúp cho học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn.

Có được lựa chọn giảng viên hay không?

Học lái xe oto tại trung tâm học viên hoan toàn có thể lựa chọn giảng viên cho mình, nếu cảm thấy gaingr viên không đảm bảo chất lượng thì học viên có quyền yêu cầu trung tâm đổi giảng viên cho phù gợp và đáp ứng đúng nhu cầu cho học viên.

Do bận, thời gian không cho phép và có thể tự lựa chọn giờ học cho mình không?

Để đáp ưng nhu cầu cho học viên trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên vê thời gian, học viên có thể tự đăng ký thời gian học cho mình. Trung tâm đào tạo cả thứ 7 và chủ nhật, bất cứ khi nào học viên tới và cầm thể yêu cầu học khi đó trung tâm sẽ sắp xếp giảng viên và xe để học viên có thể học tại trung tâm khi có thời gian.

Trong quá trình học có thu thêm chi phí nào không? Trung tâm thu những loại phí nào?

Chi phí đó là một vấn đề mà học viên luôn quan tâm tới đầu tiên. Tại trung tâm VOV phí học lái xe ô tô, học lái xe B2 đã đươc trung tâm niêm yết tại website: thibanglaixe24h.net.

Học phí tại trung tâm bao gồm: phí làm hồ sơ, lệ phí thực hành, lệ phí học lý thuyết, tiền xăng xe khi thực hành. Học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phát sinh nào vì tại trung tâm học viên chỉ đóng một lần duy nhất.

Thời gian học lái xe ô tô mất bao lâu?

Theo quy định của Sở giao thông Hà Nội quy định đối với học lái xe oto hạng C là 5 tháng, đối với học lái xe B2 là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển tại trung tâm.

Nếu tôi có việc đột xuất vào đúng thời gian thi thì có được thi lại không?

Nếu bạn có lý do hoặc bận công tác đột xuất đúng thời điểm thì thì bạn có thể lui lại thời gian thi. Khi học viên kết thúc công việc và muốn thi lại thì phải tới trung tâm trước từ 1-2 tuần để trung tâm sắp xếp lại lịch thi, cơ quan tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô cho bạn.

Điều kiện để đậu trong kỳ thi sát hạch là gì?

Để có thêt vượt qua kỳ thi sát hạch học viên cần phải trả lời đúng 26/30 câu hỏi của phần thi lý thuyết. 30 câu hỏi trong phần thi lý thuyết đã được trung tâm cung cấp cho các học viên trong khi học lý thuyết trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết, học viên sẽ được các giảng viên tại trung tâm VOV hướng dẫn chi tiết từng câu để giúp học viên có kết quả thi cao nhất.

Đối phần thi thực hành (sa hình) thi học viên cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài sa hình. Học viên vần chú ý tới những lỗi thường bị trừ điểm trong bài thi sa hình.

Sau khi kết thúc khóa học thì trong bao lâu sẽ có bằng lái xe?

Sau khi học viên thi kết thúc khóa học tại trung tâm đễn khi có giấy phép lái xe ô tô là từ 7 đến 10 ngày.

Mọi thắc mắc hoặc hỏi đáp của các bạn xin liên hệ trực tiếp tại:


Trung tâm đào tạo lái xe VOV

SĐT tư vấn   :  0962081555  (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com


Bài viết liên quan:

>>  Các Lỗi Bị Trừ Điểm Trong Sát Hạch Học Lái Xe Oto

>>  Những Lỗi Thường Gặp Trong Đề Thi Lái Xe Ô Tô 2015

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.