Home Các Bước Thi Bằng Lái Xe Máy

Các Bước Thi Bằng Lái Xe Máy

24/08/2015

CÁC BƯỚC THI BẰNG LÁI XE MÁY

Bạn có nhu cầu đăng lý thi bằng lái xe máy  bạn học theo hướng dẫn của giáo viên hoặc tự học. Nhưng phần lớn có điểm chung là các bạn chỉ học theo bộ đề thi và đến ngày thi theo lịch. Chính vì nguyên nhân đó mà tỉ lệ trượt không thể tránh khỏi khi đi thi bằng lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe VOV với mục tiêu mong muốn các bạn đăng ký thi bên chúng tôi 100% là có bằng. Chúng  tôi xin giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật và kinh nghiệm làm bài thi sát hạch GPLX bằng lái xe máy như sau:

>>>> Mẹo thi bằng lái xe máy

Trung-tam-dao-tao-lai-xe VOV

Sau khi nhận lịch và tới địa điểm thi các bạn chờ gọi tên theo danh sách vào thi phần thi lý thuyết

Bước 1: Bạn vào phòng thi theo danh sách, chọn vị trí theo thứ tự số máy, bật phần mềm lên và chọn thi sát hạch theo đúng hạng bạn chuẩn bị dự thi( A1.A2.B2.C…) vào làm bài dựa vào những kiến thức đã được học theo giáo trình theo sự giảng dạy của các giảng viên cùng các mẹo đã biết.

Bước 2: Đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin cần thiết và tiến hành làm bài, vào thi trong quá trình thi thử nên để ý thời gian, câu dễ  làm trước, sau đó xoát lại làm nốt câu khó. Bạn cần chú ý phần biển báo phần mềm thi trên máy tính chỉ tính đáp án cuối cùng khi bạn chọn là đúng với được tính điểm nhiều câu và biển xáo trộn đáp án.( Ví dụ biển 3 đúng nhưng chúng ta phải chọn đáp án 3 với đúng).

Bước 3: Kết thúc phần thi lý thuyết xem kết quả nếu đủ điểm đạt ra thi tiếp phần thực hành, nếu không Đạt kết thúc phần thi và tiến hành đăng ký thi lại vào ngày thi đợt sau.

Bước 4: Nếu làm bài thi song và đủ điểm đạt bạn tiến hành thi tiếp phàn thi thực hành xa hình. Phần thi xa hình bạn điều khiển phương tiện theo sơ đồ định sẵn thi trực tiếp bằng xe của trung tâm. Bạn cần tự tin bình tĩnh điều khiển phương tiện theo sơ đồ và hoàn thành bài thi…

Hoàn tất phần thi xa hình và đạt điểm đỗ bạn xe nhận được giấy hẹn lấy bằng sau 5-7 ngày làm việc bạn xẽ nhận được bằng

thi-bang-lai-xe-may

Các bạn cần chú ý các yếu tốt sau tránh mắc phải khi làm bài thi sát hạch:

  • Không nên đọc quá nhanh câu hỏi gây xót mất từ khóa quan trọng của đề bài.
  • Làm song không nên kết thúc quá nhanh, thừa thời gian ngồi xoát lại và sửa cho đúng rồi hoàn thành bài thi.
  • Học và nhớ một số mẹo cơ bản bổ ích nhất không nên nhớ nhiều mẹo một lúc tránh nhầm lẫn.
  • Sẽ có những logic trong một số câu hỏi các bạn cố tìm mối liên hệ giữa các biển báo, giữa các câu hỏi tương đồng, các câu hỏi chọn đáp án giống nhau để chọn ra đáp an đúng và nhanh.

Bài thi sẽ không quá khó, các bạn làm theo các bước cơ bản trên khi vào phòng thi cùng với sự bình tĩnh tự tin, đọc kỹ, xoát đi xoát lại các câu hỏi, tránh nhầm lẫn khi làm bài thi.

Xin chúc các bạn làm bài thi đạt tỉ lệ đỗ cao!

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ  : Ngõ 72 Nguyễn Trãi

SĐT tư vấn  :  0962.081.555  (hỗ trợ 24/7)

Email :  hoangducthien.mmo@gmail.com

admin

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Hà Nội.