Home / Blog / Học lái xe B2

Học lái xe B2

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Biên lai thu tiền học lái xe bằng B2

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền? Chi phí học bằng B2 trọn gói sẽ rơi vào tầm khoảng từ 5.000.000-7.000.000 triệu đồng đối với tùng từng trung tâm. Một khóa học bằng B2 đúng theo tiêu chuẩn sẽ có giá trọn gói là 5,5 triệu đồng chia ... Read More »

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Mách bạn mẹo thi lý thuyết bằng ô tô B2 Nhiều người lo lắng với phần thi lý thuyết trong khóa thi bằng lái xe B2 vì bộ câu hỏi ôn tập thường rất lớn khó nhớ hết. Hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để vượt qua kì thi lý thuyết ... Read More »

Học bằng lái xe B2 bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B2

Học lái xe ô tô B2 bao lâu là thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thời gian học và thời gian để lấy được bằng. Các bạn cùng tìm hiểu nhé. Bạn sẽ mất bao lâu để cầm trên tay bằng B2? Câu ... Read More »

Bằng lái xe b2 là gì?

hoc lai xe o to

Bằng lái xe (hoặc giấy phép lái xe) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Nôm na bằng lái xe là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao ... Read More »

Học Lái Xe B2 Trọn Gói

Học Lái Xe B2 Trọn Gói Tại Thanh Xuân – Hà Nội Trung tâm VOV liên tục tuyển sinh các khóa hoc lái xe B2 trọn gói, nhắm giúp học viên linh hoạt về thời gian và khai giảng hàng tuần trong tháng, sau khi học viên đăng ký sẽ ... Read More »

Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội – VOV

HỌC LÁI XE B2 UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI – VOV Bạn đang có như cầu học lái xe B2? Bạn chưa có nơi học lái xe tốt nhất – Trung tâm VOV sẽ là nơi giúp bạn có môi trường đào tạ lái xe tốt nhất như bạn mong ... Read More »