5 điều bạn cần biết về thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Không thể phủ nhận rằng công nghệ thông tin đang mang lại những tác dụng to lớn trong mọi lĩnh vực của đời sống. Nó giúp cho mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Và một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao hiện nay mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó là phần mềm thi bằng lái xe a1 trực tuyến. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những tiện ích mà ứng dụng này mang lại thông qua 5 điều bạn nên biết ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Thi bằng lái xe A1 trực tuyến là gì

Trước tiên bạn cần phải hiểu thi bằng lái xe a1 trực tuyến là gì? Nó là một phần mềm được xây dựng nhằm giúp cho người dùng có cơ hội ôn luyện trước khi thi bằng lái xe hạng a1. Được thiết kế với bộ câu hỏi bao gồm 150 câu hỏi về luật giao thông đường bộ. Quan trọng hơn cả là nội dung mà phần mềm này cung cấp khá đầy đủ theo tài liệu mà tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành.

thi-bang-lai-xe-a1-truc-tuyen

Mục đích của ứng dụng thi bằng lái xe A1 trực tuyến này là gì

Phần mềm thi bằng lái xe a1 trực tuyến này ra đời với 3 mục đích cơ bản sau

  • Kiểm tra kiến thức một cách tổng quát, phát hiện sai sót kịp thời
  • Chuẩn bị tốt nhất, mang lại hiệu quả trả lời nhanh và chính xác.
  • Làm quen với giao diện bài thi thật

Ưu điểm của thi bằng lái trực tuyến

Thi trực tuyến đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ riêng trong việc sát hạch bằng lái mà còn trong rất nhiều lĩnh vực khác. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hình thức thi trên giấy, như

  • Nhanh chóng, tiện lợi, có kết quả ngay
  • Thao tác dễ dàng, không phải ghi chép
  • Chính xác tuyệt đối

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Nếu như trước đây việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm được ghi chép trên giấy thì bây giờ bạn chỉ cần một cú click chuột. Và thay vì phải kiểm tra lại kết quả rất mất thời gian thì nó đã được hiện sẵn trên màn hình máy tính. Yêu cầu đầu tiên, để có thể sử dụng được phần mềm thi bằng lái xe a1 là bạn cần có một chiếc máy tính hoặc một thiết bị có thể truy cập internet. Tiếp theo đăng kí dự thi bằng lái xe a1 trực tuyến. Sau khi giao diện phần mềm hiện ra, sẽ có hai cột một bên là câu hỏi và một bên là câu trả lời.

  • Tại câu hỏi có 2 tùy chọn là “câu trước” và “câu tiếp theo”
  • Tại câu trả lời: có 4 đáp án cho bạn lựa chọn. Tích vào ô đáp án nào bạn cho là đúng.

Mỗi bộ đề thi sẽ bao gồm 20 câu hỏi, bạn có thể trả lời bất kì câu nào trước, không quan trọng thứ tự. Sau 15 phút hệ thống sẽ tự động đóng lại, và hiển thị kết quả ngay lập tức. Hoặc nếu muốn kết thúc bài thi sớm bạn click vào tùy chọn “kết thúc”.

Bao nhiêu điểm thì đạt?

Điều kiện để đánh giá bạn đã vượt qua bài thi bang lai xe a1 truc tuyen là phải trả lời đúng ít nhất 16 câu trên tổng số 20 câu hỏi trắc nghiệm. Nếu chưa đạt bạn có thể chọn “xem lại bài thi” để kiểm tra đáp án cụ thể của từng câu bạn vừa làm hoặc nhấn làm lại để tiếp tục ôn luyện.

Trên đây là 5 điều bạn nên biết thi bằng lái xe a1 trực tuyến. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích để bạn có thêm phương pháp học tập hiệu quả. Và quan trọng hơn cả là đạt được thành tích cao nhất trong kì thi sát hạch thực tế. Chúc bạn thành công.

2.7/5 - (4 bình chọn)
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan